พม.ชัยนาท ให้กำลังใจ เมียหลวง เสนอตัวเป็นกาวใจเพื่อลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี เมียหลวงบุกไลฟ์สดกลางงานแต่งงานของ สามีตำรวจหนุ่ม ที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น และเป็นข่าวดังในช่วง สัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดวันที่ 22 ก.พ. 64 น.ส.ดรุณี มนัสวานิช พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางวาริน วีระสุนทร หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยนาท และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ลงพื้นที่เยี่ยมพร้อมให้กำลังใจกับครอบครัวภรรยาหลวง เพื่อให้กำลังใจ พร้อมเสนอตัวเป็นคนกลาง ปรับความเข้าใจและหาทางออกของปัญหาในครอบครัว

น.ส.ดรุณี เปิดเผยว่า พม.จ.ชัยนาท เป็นหน่วยงานที่ดูและในด้าน สังคม สวัสดิ์ภาพ ของ เด็ก สตรีและครอบครัว หากมีความประสงค์อยากจะให้ ทีมของ พม.จ.ชัยนาท เป็นกาวใจ เป็นคนกลางในการปรับความเข้าใจกันในครอบครัว เพื่อให้อนาคตของลูก ทั้ง 2 คนที่กำลังจะเติบโตขึ้นมีคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไปในวันข้างหน้า ทาง พม.จ.ชัยนาทก็ยินดีเป็นคนกลาง ในการเจรจาพูดคุยปรับความเข้าใจให้ในครอบครัว

ด้าน ภรรยาหลวง เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเรื่องราวในวันนั้น สามีก็ยังไม่เข้าบ้าน ซึ่งก็ไม่ทราบว่าปัจจุบัน สามีนั้นอยู่ที่ไหน สำหรับการแก้ปัญหาของเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ยังไม่เคยพูดคุยอะไรกันเลย ก็ไม่รู้จะตกลงแก้ไขปัญหากันอย่างไร ขอใช้เวลาสักหน่อย เพราะตอนนี้ทุกคนในครอบครัวยังตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สำหรับที่มีกระแสข่าวมาว่า ผู้หญิงอีกฝ่ายที่เป็นเจ้าสาว จะฟ้องกลับ ตรงนี้ก็ยังไม่ทราบข้อเท็จจริง และวันนี้ต้องขอบคุณ พม.จ.ชัยนาท ที่เข้ามาเยี่ยมให้กำลังใจรับฟังปัญหาในครอบครัว และต้องขอขอบคุณที่จะเข้ามาเป็นคนกลางในการแก้ไขปัญหาในครอบครัวให้ เพื่ออนาคตของลูกในวันข้างหน้า

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน