ครอบครัวหัวร้อน รีเทิร์น ยืนโวยวาย เสียงดังลั่นถนน รุมด่าตร. ฉุนโดนสงสัยเป็นต่างด้าว คลิปแชร์ว่อนโลกโซเชียล ตร.แจ้ง 3 ข้อหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 25 ก.พ.2564 ในโลกโซเชียลมีการแชร์ต่อคลิปเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีการด่าทอกันไปมา ตะโกนโวยวายกันเสียงดังลั่น มีการนำโทรศัพท์มีอถือขึ้นมาถ่ายคลิป โดยมีการระบุว่า กลุ่มคนที่ยืนต่อล้อต่อเถียงกับตำรวจอยู่นั้น เป็นคนกลุ่มเดียวกับที่เคยตกเป็นข่าวโด่งดังมาแล้วในโลกโซเชียลเมื่อช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในข่าวครอบครัวหัวร้อน เมื่อประมาณปี 2561 ที่เคยไปทะเลาะกับตำรวจในจังหวัดระยอง

อ่าน : ครอบครัวหัวร้อน สำนึก เครียดโดนโซเชียลถล่ม ชี้ปมฝังใจกับตำรวจจนเป็นเรืื่องเป็นราว!

ล่าสุดเหตุการณ์ตามคลิปที่เกิดขึ้นนั้นอยู่ในพื้นที่ สน.ดินแดง มีการระบุว่า ครอบครัวหัวร้อนรีเทิร์น เบื้องต้นทาบว่า โดยเหตุการณ์ในคลิปนั้น เกิดขึ้นเมื่อเย็นวานนี้ ตำรวจ สน.ดินแดง เรียกรถกระบะป้ายแดงที่มีคนนั่งมาเต็มท้ายกระบะ และมีครอบครัวดังกล่าวนั่งมา เพื่อเรียกขอตรวจใบขับขี่ แต่คนขับไม่มีใบขับขี่ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจบัตรประชาชนเนื่องจากเกรงว่าจะเป็นแรงงานต่างด้าว

แต่ในขณะที่คนขับยื่นบัตรประชาชขนให้ตำรวจตรวจสอบนั้น คนขับได้ร้องเพลงชาติขึ้นมาให้ตำรวจฟัง คล้ายเป็นการก่อกวนเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ตำรวจจึงเชิญตัวคนขับลงมาจากรถ จากนั้นภรรยาละลูกของคนขับได้ลงมาจากรถ เพื่อช่วยกันเถียงกับตำรวจ และเกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่ปรากฏ ตำรวจจึงเรียกสายตรวจเข้ามาระงับเหตุพร้อมกับเชิญตัวทั้งหมดไปที่โรงพัก

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อความคนขับ ไม่มีใบอนุญาตขับขี่, นำรถที่ไม่ได้จดทะเบียนมาใช้ในทาง
, ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งหน้า ก่อนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

คลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน