ดราม่าไปอีก! เปิดใจแม่นายแบบหวิวยืนยันลูกจนจริง-กินไข่ต้ม แต่ต้องทำเป็นหรู เพราะ..

จากกรณีดราม่า หนุ่ม แทน วัชรินทร์ นายแบบวาบหวิวถือบัตรคนจน หรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เพราะบัตรคนจนนั้นมีไว้สำหรับผู้มีรายได้น้อยเท่านั้น แต่หนุ่มแทน มักจะโพสต์ภาพการใช้ชีวิตสุดหรูหราอยู่เสมอ จนเวลาต่อมา แทน วัชรินทร์ ออกมากล่าวว่าตัวเองนั้นจนจริงๆ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มีราคาสูงนั้นเพื่อนซื้อให้ ไม่ได้เป็นของตนเอง

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว สัมภาษณ์เปิดใจ คุณแม่บุญธรรม ของแทน ที่ออกมายอมรับว่า ลูกบุญธรรมของตนนั้นยากจนจริงๆ บางทีต้องกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปประทังชีวิต โชคดีที่มีเพื่อนดี เพื่อนเลี้ยงอาหาร เสื้อผ้าที่บ้านก็มีแต่เสื้อผ้าเก่าๆ ส่วนเสื้อหรูๆ คือยืมเพื่อนมา ส่วนที่ต้องถ่ายรูปหรูๆ เพราะแทนนั้นรีวิวสินค้า ต้องทำให้ดูมีบุคลิกดี ถ้าบุคลิกไม่ดีใครจะมาจ้างรีวิว ส่วนที่ไปเมืองนอกเพื่อนก็พาไป ทุกวันนี้สังคมเรียกร้องให้แทนคืนบัตร ทำไมไม่มาถามบ้างว่าลำบากยังไง ทำไมมาตัดสินเฉพาะรูปภาพ

“เราก็หาเช้ากินค่ำ พอเห็นมีโครงการนี้ขึ้นมาเราก็อยากได้ ทุกคนก็อยากได้หมด ถามว่าเราอดขนาดต้องไปขอเขากินมั้ย ไม่เลย แต่เราอยากได้มาใช้จ่ายประจำวัน แทนก็ไม่ได้ให้เพื่อนเลี้ยงตลอด กินไข่ต้มประจำ” แม่บุญธรรมกล่าว

ขอบคุณที่มา AMARIN TVHD

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มไล่ล่ารถตัวเองหลังหายนับเดือนแต่บังเอิญขับมาเจอกลางเมือง (คลิป)
บทความถัดไปโฮมสเตย์บ้านสามขา ยาสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็กและชุมชน