เพจดังโวย VIP ได้สิทธิฉีดวัคซีนโควิดก่อนบุคลากรทางการแพทย์!

1 มี.ค. 2564 - 18:26 น.

เพจดังโพสต์จวก แขกของจังหวัด ได้รับสิทธิพิเศษได้รับการฉีดวัคซีนก่อนเจ้าหน้าที่ใน รพ. ลั่น เมื่อไหร่ VIP จะหมดไปจากสังคมไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่กระทรวงสาธารณสุขได้จัดซื้อวัคซีน จำนวนประมาณ 3 แสนโดส ซึ่งเป็นวัคซีนล็อตแรกที่จะกระจายไปยังโรงพยาบาลกลุ่มเป้าหมาย 18 จังหวัด ซึ่งขั้นตอนคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด/กทม. จะไปบริหารจัดการเอายอดวัคซีนที่ได้รับ กลุ่มเป้าหมาย โรคประจำตัว ประชาชน อาชีพเสี่ยงบุคลากรจำนวนเท่าไรถึงกำหนดแต่ละวันว่าจะมาฉีดเท่าไร


โดยล่าสุด เพจ Infectious ได้โพสต์ถึงประเด็น VIP ที่ได้รับการฉีดวัคซีนก่อนแพทย์ โดยระบุว่า ” ง่ายนิดเดียวมีภาพส่งมา..บางจังหวัดวันนี้เริ่มฉีดวัคซีน แต่มี VIP ที่ไม่ใช่บุคลากรทางการแพทย์ แขก VIP ของจังหวัด ถูกกันวัคซีนและให้มารับก่อนบุคลากรทางการแพทย์ ถึงใน รพ. มารับวัคซีนก่อนเจ้าหน้าที่ใน รพ. อีกนะ แย่มาก

คนกันก็ไม่ละอายใจ? คนมารับก่อนเจ้าหน้าที่ ก็ไม่ละอายแก่ใจ ?? หมอใน รพ. ขวนขวาย ถึงจะได้ฉีด ลงทะเบียนไม่ได้ อืม!!! นะ มีคนส่งภาพมาให้แอดดู เสียความรู้สึกมากๆ Save สงสารบุคลากรทางการแพทย์ เกลียดคำว่า VIP เมื่อไรจะหมดไปในสังคมไทย ขอคำชี้แจงจากผู้เกี่ยวข้อง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์”

เพจ Infectious ได้โพสต์ถึงประเด็น VIP ที่ได้รับการฉีดวัคซีนก่อนแพทย์

เพจ Infectious ได้โพสต์ถึงประเด็น VIP ที่ได้รับการฉีด วัคซีนโควิด ก่อนแพทย์

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพจดังโวย VIP ได้สิทธิฉีดวัคซีนโควิดก่อนบุคลากรทางการแพทย์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง