ใจถึงใจ! วัน อยู่บำรุง โพสต์ให้กำลังใจ ‘เสก โลโซ’ หลังโดนจำคุก 2 ปี 18 เดือน

25 มี.ค. 2564 - 12:54 น.

ใจถึงใจ! วัน อยู่บำรุง โพสต์ให้กำลังใจ ‘เสก โลโซ’ หลังโดนจำคุก 2 ปี 18 เดือน คดีเสพยาและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อปี 2560

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีศาลฎีกาไม่อนุญาตฎีกาคดีจำคุก ร็อกสตาร์คนดัง “เสก โลโซ” หรือเสกสรรค์ ศุขพิมาย เป็นเวลา 2 ปี 18 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีเสพยาและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อปี 2560 โดยก่อนวันศาลฎีกาพิจารณาคดี เสก โลโซ เพิ่งโพสต์ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภายหลังฟังคำสั่ง นางวิภากานต์ ศุขพิมาย หรือกานต์ ภรรยาเสก โลโซ ศิลปินชื่อดัง เปิดใจว่า ยังมีความหวังว่าสามีอาจจะไม่ต้องถูกจำคุก เพราะคดีดังกล่าวถือว่ามีอัตราโทษไม่สูง เป็นเพียงการเสพยาเสพติดและไม่มีของกลาง ไม่มีความจำเป็นต้องควบคุมตัวภายในเรือนจำ ก่อนหน้านี้ตนกับสามีได้พูดคุยและเตรียมการไว้ในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งหลังจากที่ศาลมีสั่งแล้ว จากการพูดคุยกับสามีพบว่าเจ้าตัวยังมีน้ำเสียงปกติ เพราะก่อนหน้านี้ได้เตรียมการไว้แล้ว หากผลการตัดสินออกมาในรูปแบบนี้

ล่าสุดนายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย โพสต์คลิปที่ เสก โลโซ จับกีตาร์แต่งเพลงให้ ‘วัน อยู่บำรุง’ พร้อมโพสต์ข้อความให้กำลังใจว่า ศาลฎีกาพิพากษาจำคุก “เสกโลโซ” 2 ปี 18 เดือน ไม่รอลงอาญา!!!! #ขอส่งกำลังใจให้เพื่อนเสกครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใจถึงใจ! วัน อยู่บำรุง โพสต์ให้กำลังใจ ‘เสก โลโซ’ หลังโดนจำคุก 2 ปี 18 เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง