น้องฟ้าใส โพสต์ขอโทษทุกคน หลังติดโควิด เปิดไทม์ไลน์เที่ยว 3 ผับ ทองหล่อ-สีลม-รัชดา

6 เม.ย. 2564 - 11:14 น.

น้องฟ้าใส โพสต์ติดโควิดแล้ว บอกขอโทษทุกคน ใครอยู่ใกล้ๆหรือสัมผัสให้รีบไปตรวจ แจงไทม์ไลน์เที่ยว 3 ผับดังทั้งทองหล่อ สีลม รัชดาฯ ช่วงวันที่ 1-2 เม.ย. ก่อนตรวจเจอติดโควิดวันที่ 5 เม.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังโควิดกลับมาระบาดอีกรอบในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะคลัสเตอร์ผับทองหล่อที่มีการติดเชื้อหลายราย และมีข่าวลือถึงขนาดมีรัฐมนตรี และไฮโซหลายคนอาจติดไวรัส เพราะไปนั่งเจรจาธุรกิจในผับวีไอพีแห่งนี้ด้วย

อ่านข่าว “หมอยง” ชี้ถ้าทุกคนไม่ช่วยกัน อาจระบาดระลอก 3-4 ทั่วประเทศ

ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 5 เม.ย. น้องฟ้าใส ดาวดังของ Krystal club ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งเพื่อนๆว่าติดเชื้อโควิดแล้ว โดยระบุว่า “ตอนนี้ผลออกมาแล้วนะค่ะ ฟ้าพบเชื้อโควิดนะค่ะ ใครอยู่ใกล้หรือสัมผัสฟ้า รีบไปตรวจนะค่ะ เพื่อจะได้รักษา หายไวไว ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ”

ต่อมาน้องฟ้าใสโพสต์ไทมไลน์ตัวเองว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้มากๆเลยนะคะ อาจจะตอบได้ไม่ครบทุกคนต้องขอโทษ ณ ตรงนี้ด้วยนะคะ

ฟ้าขอตอบรวมๆ ในโพสนี้เลยละกันนะคะ ตอนนี้อยู่ที่รพ.ผู้สูงอายุบางขุนเทียนค่ะ ฟ้าตรวจของรัฐนะคะ เรยต้องมาตามที่รัฐจัดไว้ให้ ถ้าเราตรวจกับรพ. อะไรจะต้องรักษาตัวที่รพ. นั้นนะคะ ไม่สามารถข้ามรพ. ได้

นอกจากว่าอีกรพ.ที่จะย้ายไปรับคนไข้ ถึงจะทำการย้ายรพ. ได้ค่ะ ที่นี่นอนห้องละสองคน เป็นพัดลมนะคะ ถ้าใครได้เข้าพักรพ. ที่รัฐหาให้ แนะนำให้นำเสื้อผ้า 4-5 ชุด ของใช้เตรียมมาเองให้เรียบร้อยนะคะ เพราะของฟ้าไม่ได้เตรียมอะไรมาเลย(กำลังจะขอทำเรื่องย้ายเนื่องจากไม่มีไคดูแลเลย ยาก็ไม่มีให้ เลยคิดว่าขอย้ายใช้ประกันดีกว่าคะ)

อาการเริ่มแรกนะคะ เนื่องจากตัวฟ้าทำงานมา 4-5 วันติด ส่วนตัวทีแรกคิดว่าตัวเองพักผ่อนน้อยแล้วสะสมเลยมีอาการไข้ขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 ตอนกลางคืน และก็มีไข้มาสองวัน จนวันที่ 31 ไข้ลดลง ไม่มีอาการ เลยออกมาเที่ยวในวันที่ 1 เม.ย. กับ 2 เม.ย. กลับจากเที่ยวมีอาการไอกับเสียงเปลี่ยน วันที่ 3 เม.ย. เลยไปตรวจ และพบเชื่อวันที่ 5 เม.ย.

ส่วนไทมไลน์ขอเริ่มตั้งแต่ 26 มี.ค.ถึง 3 เม.ย.
-25-27/3 Krystal club
-28/3 the cassette sky bar ต่อ Topnoe
-29/3 Krystal club
-30/3 Krystal club
-31/3 อยู่ห้อง
-1/4 Snail ต่อ babyface
-2/4 Topone
ตั้งแต่วันที่ 3 ก็อยู่ห้องไม่ได้ออกไปไหน จนรู้ผลค่ะ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องฟ้าใส โพสต์ขอโทษทุกคน หลังติดโควิด เปิดไทม์ไลน์เที่ยว 3 ผับ ทองหล่อ-สีลม-รัชดา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง