สุดยอดเจ้าบ่าว! รถล้มก่อนงานแต่ง ใส่เฝือก-ขาสั้น ร่วมงานแต่ง แม้เพิ่งผ่าตัดมา

7 เม.ย. 2564 - 11:43 น.

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญอีกวันหนึ่งสำหรับคู่รัก ไม่ว่าใครก็อยากจะดูหล่อและสวยที่สุดในงานแต่งงานของตนเอง จึงเป็นเรื่องปกติที่คู่บ่าวสาวจะเตรียมงาน เตรียมชุด จ้างช่างแต่งหน้าไว้ล่วงหน้าเพื่อให้วันสำคัญของทั้งคู่นั้นสมบูรณ์แบบมากที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ไม่ใช่สำหรับเจ้าบ่าวรายนี้ เพราะเขากลับเข้าร่วมงานด้วยการสวมกางเกงขาสั้นสีแดงเพียงตัวเดียวเท่านั้น เนื้อตัวของเขาก็เต็มไปด้วยบาดแผล และแขนของเขายังถูกดามเอาไว้ในเฝือกอีก ในขณะที่เจ้าสาวของเขาก็แต่งตัวสวยแบบจัดเต็มตามประเพณี ภาพดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตรู้สึกมึนงงกันเป็นอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าบ่าวกันแน่ และทำไมเขาถึงเข้าพิธีสำคัญในสภาพแบบนั้น

รูปภาพ

เรื่องราวดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในงานแต่งงานของคู่รักคู่หนึ่ง เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ในบ้านของฝ่ายหญิงที่ตั้งอยู่ในชวาตะวันออก ประเทศอินโดนีเซีย เดิมทีนั้นเจ้าบ่าวก็มีชุดหล่อที่เตรียมไว้ เพื่อเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้แล้ว แต่ 4 วันก่อนที่จะถึงวันแต่งงานนั้น ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ฝ่ายเจ้าบ่าวได้ประสบอุบัติเหตุหมดสติ ก่อนจะร่วงตกจากรถจักรยานยนต์และได้รับบาดเจ็บไปทั่วร่างกาย

ด้าน เอลินดา เดวี เจ้าสาวได้กล่าวว่า สุปรับโต เจ้าบ่าวของเธอนั้นไม่สามารถสวมชุดที่เตรียมเอาไว้ในงานแต่งงานได้ในตอนนั้น เพราะเขาเพิ่งได้รับการผ่าตัดที่บริเวณไหล่จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อน และเขายอมออกมาจากโรงพยาบาลทั้งที่เขาเพิ่งผ่านการผ่าตัดมา เพื่อเข้าร่วมงานแต่งงานของทั้งคู่ ซึ่งพิธีดังกล่าวก็ดำเนินไปได้ด้วยดีและเสร็จสิ้นราบรื่น

ถึงแม้ว่าอุบัติเหตุดังกล่าวจะเกิดขึ้นแบบกระทันหัน เจ้าบ่าวก็พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะทำให้งานแต่งงานในครั้งนี้ไม่ถูกเลื่อนออกไป เพราะงานแต่งงานในครั้งนี้เกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในอินโดนีเซีย หากเลื่อนออกไปก็ไม่แน่ใจว่าจะได้จัดอีกครั้งเมื่อไหร่ แล้วไหนจะเรื่องที่เตรียมการต่าง ๆ ไว้พร้อมแล้วด้วยนั้น ทำให้เขาตัดสินใจที่จะเข้าร่วมพิธีด้วยสภาพดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเมื่อชาวเน็ตได้ทราบถึงที่มาที่ไปของภาพดังกล่าวแล้วนั้น ก็ต่างพากันชื่นชมเจ้าบ่าวว่าเขาเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ไม่ปล่อยให้งานล่มทิ้งเจ้าสาวให้เคว้งคว้างถึงแม้ว่าตัวเองจะอยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ก็ตาม พร้อมทั้งบอกว่าเจ้าบ่าวรายนี้นั้นคงรักเจ้าสาวมากอย่างแน่นอน ที่ยอมร่วมพิธีทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่สามารถแต่งตัวให้หล่อที่สุดในงานได้ แต่ก็ยังยอมอยู่ในสภาพดังกล่าว เพื่อให้เจ้าสาวคนรักของเขาได้มีความสุขที่สุดในวันสำคัญของทั้งคู่

ที่มา : worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดยอดเจ้าบ่าว! รถล้มก่อนงานแต่ง ใส่เฝือก-ขาสั้น ร่วมงานแต่ง แม้เพิ่งผ่าตัดมา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง