หนูน้อยสุดช้ำใจ-ปล่อยโฮ โทรแจ้งตำรวจจับช่างตัดผม เหตุตัดทรงไม่โดนใจ

17 พ.ค. 2564 - 17:13 น.

หนูน้อยสุดช้ำใจ-ปล่อยโฮ โทรแจ้งตำรวจจับช่างตัดผม เหตุตัดทรงไม่โดนใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คงไม่มีใครอยากได้ทรงผมที่ไม่ถูกใจแม้ว่าเราจะรู้อยู่แล้วว่าอีกไม่นานผมก็ยาวขึ้นมาเหมือนเดิมแต่ก็ต้องอาจใช้เวลาอยู่กับทรงผมที่ขัดใจอยู่หลายอาทิตย์ เรื่องราวไวรัลวันนี้เกิดขึ้นในประเทศจีน เมื่อเด็กชายวัย 10 ปีไม่พอใจกับทรงผมใหม่ที่ทางร้านตัดให้เด็กชายคนดังกล่าวจึงโทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

A video circulating on Sina Weibo, China's Twitter-like platform, shows the boy looking in the mirror repeatedly with a dissatisfied expression after getting a haircut at a barbershop. He then let out a loud cry, kept running his hands through his hair, and then called the police. Photo: Sina Weibo

คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์เว่ยป๋อ เป็นภาพของของเด็กชายคนดังกล่าวจ้องมองในกระจกและร้องไห้อย่างหนักก่อนที่จะเอามือลูบผมด้วยความเจ็บใจ หลังจากนั้นเขาก็ต่อสายแจ้งตำรวจให้มาจับช่างตัดผมในทันที เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็พบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ใหญ่โตอะไรจึงเกิดการไกล่เกลี่ยระหว่างพี่สาวของเด็กชายและช่างทำผม

A boy called the police after having a bad haircut in China. Photo: Handout

พี่สาวของเด็กชายได้มาเผยว่าน้องชายมักจะเครียดเรื่องทรงผมเสมอและด้วยความเป็นเด็กจึงไม่แปลกใจที่น้องชายโทรหาตำรวจเพื่อแจ้งความเมื่อทรงผมไม่ถูกใจ ชาวเน็ตให้ความเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดว่าเขามีความคิดเป็นของตัวเองนะ ผมขอชื่นชม


เขาทำให้พวกเรารู้ว่าแม้เขาจะเป็นเด็กแต่เขาก็รู้ว่าอะไรเหมาะกับเขา พวกผู้ใหญ่ไม่สามารถหลอกเด็กได้อีกต่อไปแล้ว

เขาได้ทำเรื่องที่คนส่วนมากคิดจะทำแต่ไม่กล้าทำ ผมว่าเขากล้าหาญมากๆ

ที่มา worldofbuzz.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนูน้อยสุดช้ำใจ-ปล่อยโฮ โทรแจ้งตำรวจจับช่างตัดผม เหตุตัดทรงไม่โดนใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง