เมียหลวง แฉกลางคลับเฮาส์ เมียยูทูบเบอร์ อึ้งญาติสื่อรัก เรื่องถึง กรรชัย

24 มิ.ย. 2564 - 07:57 น.

เมียหลวงขอหย่า วิจารณ์สนั่นโซเชียล ภาคต่อ #เมียยูทูบเบอร์ หลังจากก่อนหน้านี้เพจดังออกมาเผยเรื่องราวเมียยูทูบเบอร์ดังแอบไปแซ่บกับผู้ชายที่มีภรรยาและมีลูกแล้ว จนเมียหลวงจับได้เคลียร์กันไปรอบหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่ยอมหยุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด เพจ ตลาดล่างอัพเกรด ออกมาเผยเรื่องราวภาคต่อว่า ขอตั้งชื่อเรื่องนี้ว่า เรื่อง ญาติสื่อรัก โรงพยาบาลสื่อหัวใจ เรื่องมันเริ่มจาก อีญาติ และ อีเมียยูทูบเบอร์เนี่ยะ มันจูงกันไปงานอีเว้นท์นึง บังเอิ๊ญ บังเอิญวันนั้น เจอผู้ชายมาดเข้มท่านนึงทำงานในอีเว้นท์พอดี

ทั้งผู้ชาย อีเมียยูทูบเบอร์ อีญาติมัน มาป้ะกันในงานนี้ อีเมียยูทูบเบอร์ก็สั่นเลยค่ะ ระดับ7.8ริกเตอร์ ฝากญาติไปสื่อรักบอกผู้ชายว่าชอบนะคะ I like you บลาๆๆ ทีงี้ ผู้ชายมันเจอของคันมันก็เล่นด้วย จากนั้นมันก็ไปดีลไปคุยกันเอง ไปแซ่บไปเสียวใดใด เวลาวันไหนมีอีเว้นท์ที่ผู้ชายจัด อีเมีย(ยทบ) เนี่ยะ มันก็ลากญาติ(แม่สื่อ)มันไปด้วย เพราะกลัวผัวฝรั่งจะสงสัย

อะ พอมันแซ่บกันไปหลายรอบ ทีนี้ค่ะ เมียหลวงของผู้ชายคนนั้นได้กลิ่นตุตุ เพราะเซ้นส์ผู้หญิงมันแรงสุด เมียหลวงเลยไปค้นกล้องวงจรปิดร้าน สืบทุกอย่าง จนเจอคลิปที่สองชู้มันกอดกันกลม (ใครเห็นก็รู้ค่ะว่าแซ่บกันจนฉ่ำ)

เจอหลักฐานปุ้บ ทั้งสองคนก็ยอมรับว่าแซ่บกันจริงๆค่ะคุ๊ณณณ… ทางเมียหลวงก็เลยโทรไปฟ้องผัวฝรั่งของเมียน้อยนะคะ ว่า” เมียคุณมา….กีกับผัวดิชั้นค่ะ ” ถ้ามีอีกจะเอาเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล

ทีนี้เรื่องจบ ทุกคนรู้ความจริงทุกฝ่าย อีฝรั่งยูทูบเบอร์ก็ไปเคลียร์กับเมียตัวดีของตัวเองเรียบร้อย!! แต่มันไม่หยุดแค่นั้นน่ะสิคะพวกเธอ!!
ปล.อันนี้แค่รอบแรกที่เมียหลวงจับได้นะพวกเธอ เดี๋ยวรอบใหม่ล่าสุดสดๆร้อนๆกำลังจะตามมาค่ะหล่อน อยากรู้มั้ยว่าโรงบาลสื่อหัวใจมันคืออะไร ? รอค่ะรอ

พร้อมทั้งเผยอีกว่า อะพวกเธอ ชั้นมีเรื่องขอแจ้งและขอโทษแบบมากๆ คือชั้นไม่สามารถเอาคลิปมาแจกให้พวกเธอดูได้ในตอนนี้ เพราะใน ห้อง clubhouse เมื่อกี้ เมียหลวงได้ขึ้นมาพูดเองและขอเอาไว้…โดยที่เมียยูทูบเบอร์และญาติก็นั่งฟัง

อะ สรุปนะคะ คุณเมียหลวงขึ้นมาเล่าเรื่องทั้งหมดที่ดิชั้นพูดไว้ และมายืนยันอีกทีนึงแน่นๆว่าเป็นเรื่องจริงทั้งหมด โดยที่มีเมียยูทูบเบอร์และญาติตัวดีนั่งฟังอยู่ในห้องนั้นด้วยเช่นกัน

โดยแอดมินได้ให้โอกาสยื่นไมค์ให้เมียยูทูบเบอร์ และญาตินางได้ขึ้นมาพูด มาเถียง มาบอกสิว่าไม่จริง แต่ทางเค้าก็ไม่ขึ้นไม่รู้เพราะอะไรเนาะ //ตะกี้ก็แอบๆปล่อยรูปหน้าปกคลิปไปให้ดูพักนึงแล้วว่ามีคลิปจริง ฝากนาตาชาไปสืบต่อนะคะ ส่วนใครพลาด และอยากรู้เรื่องราวที่เมียหลวงเข้ามาพูดเอง ไปเลยค่ะ #เมียยูทูบเบอร์ ในทวิตเตอร์ แค่นี้ สวัสดีค่ะ ปล. โพสต์เมื่อกี๊ปลิว อันนี้เอาใหม่ นาตาชาฝากแปะรูปด้วยค่ะ เริ่ม

ขณะที่คนแห่เข้าไปในคลับเฮาส์จนเต็ม พร้อมทั้งบอกว่าคลับเฮาส์เดือดมาก ขณะที่ในทวิตเตอร์ ชาวเน็ตติดแท็ก #เมียยูทูบเบอร์ พุ่งไม่หยุดวิพากษ์วิจารณ์เรื่องดังกล่าวดุเดือดเช่นกัน

ทั้งนี้มีการสรุปเรื่องราวที่เมียหลวงออกมาเปิดเผยในคลับเฮาส์ด้วย รวมทั้งเมียหลวงเตรียมไปหย่าแล้ว โดยงานนี้เรื่องถึง หนุ่ม กรรชัย จนได้ มีคนเห็นเข้าไปร่วมฟังด้วย และเมียหลวงเตรียมไปออกรายการของ หนุ่ม กรรชัย

ขอบคุณที่มา ตลาดล่างอัพเกรด , #เมียยูทูบเบอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียหลวง แฉกลางคลับเฮาส์ เมียยูทูบเบอร์ อึ้งญาติสื่อรัก เรื่องถึง กรรชัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง