อาลัยสุดเศร้า โพสต์สุดท้าย ประกายฟ้า นักร้องสาว-ยูทูบเบอร์ ก่อนดับ

27 มิ.ย. 2564 - 09:30 น.

สุดเศร้าแห่อาลัย ประกายฟ้า นักร้องสาว และยูทูบเบอร์ โพสต์สุดท้ายของ “ประกายฟ้า พูลด้วง” ยูทูบเบอร์สาว “เราเป็นนักร้องอาชีพ ที่ตกงานมาแล้ว 2 เดือน..

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 64 พบศพหญิงพลัดตกจากที่สูง บริเวณอาคารจอดรถ ด้านหลังห้างแห่งหนึ่งย่านบางเขน อยู่บริเวณป้อมรับบัตร ทางลงอาคารจอดรถ ทราบต่อมาว่าคือ น.ส.ประกายฟ้า พูลด้วง หรือ ฟ้า อายุ 30 ปี นักดนตรีอิสระและยูทูบเบอร์สาว ช่อง Prakaifa Channel

สภาพสวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงสีเทาลายตาราง ใส่หน้ากากอนามัย พบรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีน้ำตาล จอดอยู่บน ชั้น 3 บี ติดกับกำแพง ในอาคารที่เกิดเหตุ รถคันดังกล่าวขับเข้ามาภายในห้าง ตั้งแต่ เวลา 12.00 น. และขับวน เข้า-ออก 2 รอบ ก่อนจะขับไปจอดนิ่งสนิท และเกิดเหตุดังกล่าว คาดเกิดความเครียด เนื่องจากไม่มีงานและขาดรายได้


ทั้งนี้หากย้อนดูในเฟซบุ๊กของประกายฟ้า พูลด้วง พบว่าเมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2020 เจ้าตัวได้โพสต์ถึงความลำบากช่วงนี้ โดยโพสต์คลิปงานร้องเพลงที่ผ่านมาพร้อมบอกด้วยว่า เป็นนักร้องอาชีพที่ตกงานมาแล้ว 2 เดือน โคตรแย่ จากที่มีงานทุกวัน ร้องเพลงทุกวัน มีอีเว้นต์ทุกเดือน งานเยอะมาก มั่นใจว่าคงทำอาชีพนี้ได้นานแสนนาน เพราะทำมา 9 ปีแล้ว

พร้อมทั้งให้กำลังใจคนอื่นๆด้วยว่า “ใครตกงาน ช่วงโควิด ยกมือขึ้น เราเป็นนักร้องอาชีพ ที่ตกงานมาแล้ว 2 เดือน ทุกงานแคนเซิลหมด รายได้ = 0 แต่เราคิดว่า ทุกอาชีพ มันสามารถต่อยอดได้ “ดนตรี” ก็ยังสามารถเยียวยาหัวใจหลายๆ คน และพอเราได้ลองทำอะไรใหม่ๆ บ้าง ทำในสิ่งที่ไม่ถนัดบ้าง ก็เลยค้นพบสิ่งที่ทำได้ดี นอกเหนือจากการร้องเพลงหรือเล่นดนตรี เราเชื่อว่า ทุกวิกฤต มีโอกาสซ่อนอยู่เสมอ แค่เราเปิดใจ และมองความเป็นจริงมากขึ้น ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนนะคะ” ขณะที่มีคนเข้ามาร่วมแสดงความอาลัยนักร้องและยูทูบเบอร์สาว ประกายฟ้า สุดเศร้า

โพสต์สุดท้ายนักร้องสาว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อาลัยสุดเศร้า โพสต์สุดท้าย ประกายฟ้า นักร้องสาว-ยูทูบเบอร์ ก่อนดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง