สุดผวา! คู่รักได้ยินเสียงแปลก ใจสู้ยกเตียงดูเจอรังงู อยู่ครบแม่-ลูกเกือบ 20 ตัว

19 ก.ค. 2564 - 16:55 น.

สองสามีภรรยาในจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา พบงูเกือบ 20 ตัวใต้เตียงของพวกเขา ในขณะที่พวกเขากำลังเตรียมตัวจะเข้านอน ก่อนใจสู้จับงูเอาไปปล่อยเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อินดิเพนเดนท์ รายงานว่า ทริชและแม็กซ์ วิลเชอร์ คู่รักจากเมือง ออกัสตา ของรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ได้เจอเรื่องสุดสะพรึง ทริชเล่าว่าเธอได้พบบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่บนพื้นใต้เตียงที่บ้านของพวกเขา

“ก่อนจะเข้านอน ฉันเห็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นเศษผ้าอยู่บนพื้น พอเอื้อมมือเข้าไปเพื่อจะหยิบเศษผ้า แล้วพวกมันก็เคลื่อนไหว” ทริชกล่าวว่าหลังจากนั้นเศษผ้าชิ้นอื่นก็เริ่มขยับ “ฉันรีบไปบอกกับสามีของฉัน ‘ฉันเจองู!’

Watch: Georgia woman finds 18 snakes living under her bed - UPI.com

จากนั้นแม็กซ์สามีของเธอก็ได้เตรียมถุงผ้าและอุปกรณ์จับงูมา ก่อนจะยกเตียงของพวกเขาขึ้นและเริ่มจับงูเหล่านั้น ก่อนจะพบว่ามีงูอยู่ใต้เตียงของทั้งคู่ทั้งหมด 18 ตัว โดยที่มีแม่งูตัวใหญ่ 1 ตัว และลูกงูตัวเล็ก ๆ อีก 17 ตัว โดยพวกเขาใช้เวลาจับงูกันจนถึงเที่ยงคืน

และทั้งคู่ยังเรียกเจ้าหน้าที่จับสัตว์ป่ามาช่วยค้นภายในบ้าน เพื่อหาว่าภายในบ้านของพวกเขายังมีงูหรือลูกงูหลงเหลืออยู่อีกหรือไม่ “เจ้าหน้าที่พาพวกมันออกไปที่บริเวณลำธารและปล่อยพวกมันที่นั่น” ทริชกล่าว

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดผวาให้กับครอบครัวของพวกเขาได้ไม่น้อย เพราะไม่มีใครเลยว่างูเข้ามาอยู่ในบ้านของพวกเขาได้เมื่อไหร่ และอยู่มานานแค่ไหนแล้ว ซึ่งโชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายจากงูพวกนี้

โดยทริชได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวบนเฟซบุ๊กของตัวเองว่า “ดูลูกงูในห้องนอนของฉันสิ ฉันช็อกสติแตกไปเลย” โพสต์ของเธอได้รับความสนใจ และถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์กันอย่างล้นหลาม ทำเอาชาวเน็ตรู้สึกขนลุกกันไปตาม ๆ กัน

“โอ้พระเจ้า! เป็นฉันคงตัวแข็งทื่อ และฉันอาจจะหนีออกจากบ้านหรือไม่ก็ขายทิ้งไปเลย” “ว้าว คุณกล้าหาญมาก เป็นฉันจะวิ่งหนีไปเลย” “ฉันไม่อยากจะแบ่งบ้านอยู่กับพวกมันเลย” ชาวเน็ตกล่าว

ทั้งนี้ คามิลลา เชอร์แมน นักการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม ได้กล่าวว่า “ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องหนู งูสามารถช่วยคุณได้” โดยเธอได้อธิบายว่าในฤดูร้อนงูเหล่านี้จะเคลื่อนไหวได้เยอะและรวดเร็วมากขึ้น ทำให้เรามีโอกาสที่จะเจองูได้มากขึ้นภายในบริเวณบ้าน พร้อมทั้งกล่าวว่างูส่วนใหญ่ในจอร์เจียส่วนใหญ่นั้นไม่มีพิษ

ที่มา : independent / ndtv

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดผวา! คู่รักได้ยินเสียงแปลก ใจสู้ยกเตียงดูเจอรังงู อยู่ครบแม่-ลูกเกือบ 20 ตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง