เจ้าหน้าที่รพ. แฉสภาพผู้ต้องหา คดี ผกก.โจ้ ดูดเจอแต่เลือด พิรุธตำรวจ

25 ส.ค. 2564 - 13:19 น.

ทนายตั้มเผยแพร่ ไอจีสตอรี่ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล เล่าเหตุการณ์ สภาพผู้ต้องหา คดี ผกก.โจ้ พบ ดูดเสมหะมีแต่ก้อนเลือด ตำรวจนำส่ง เลี่ยงตอบคำถาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเรื่องสะเทือนวงการสีกากีอีกครั้ง เมื่อคลิปเหตุการณ์ที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ เผยแพร่สู่สาธารณะชน ทำให้เห็นพฤติกรรมโหด ของเจ้าหน้าที่ทั้ง 5 นาย ที่ร่วมกันทำพฤติกรรมโหด จนผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิตนั้น

โดย เพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ซึ่งนำคลิปมาเปิดเผย และเปิดเผยแชทอ้างว่าเป็นตำรวจที่ จ.นครสวรรค์ มาขอความช่วยเหลือ เนื่องจากก่อนหน้าได้ส่งคลิปหลักฐาน ไปยังทนายชื่อดังอีกคนหนึ่ง แต่พบว่ามีการนำคลิปไปต่อรองผลประโยชน์กับผู้กำกับ ไม่ยอมเปิดเผยคลิป และกลัวว่า หากคดีนี้หลุดรอดไป ตนเองจะได้รับอันตราย


ล่าสุดทนายษิทรา ได้นำภาพจากสตอรี่ ซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาล โดยระบุว่า “สตอรี่ในไอจีของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลท่านหนึ่งมาให้ เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลก็น่าเห็นใจ แต่ผมเห็นใจผู้ตายมากกว่า”

โดยสตอรี่ดังกล่าวระบุว่า “เคสนี้เป็นเคสที่มา Admit ที่วอร์ดเวรบ่าย Refre จาก รพ.บางน้ำโพ ด้วย Post arrest ตำรวจนำส่งให้ข้อมูลว่า คนร้ายวิ่งหนีตำรวจแล้ววูบไป แต่สภาพที่มาคือ มีเลือดออกในร่างกาย suction มีแต่ก้อนเลือด ยังคุยกันอยู่ว่า เหมือนโดนทำร้ายมา dead เวรดึก ตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะ ถามอะไรตำรวจก็บอกไม่รู้ๆ พอคลิปออกมาแล้วสงสารคนไข้เลย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าหน้าที่รพ. แฉสภาพผู้ต้องหา คดี ผกก.โจ้ ดูดเจอแต่เลือด พิรุธตำรวจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง