ดวงชะตาเปลี่ยนอีกครั้ง12ราศี หมอช้าง แนะวิธีรับดาวสำคัญย้ายวันนี้ 12ราศีใครดวงเฮง-ใครต้องระวัง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โพสต์วิธีรับดาวพฤหัสพักร์องศาย้ายกลับวันนี้ว่า นำบทสวดมนต์สำหรับดาวพฤหัสย้ายกลับในวันที่28กันยามาฝากนะครับ วิธีง่ายๆเลยครับสามารถสวดมนต์หรือบูชาพระที่บ้านด้วยพวงมาลัยสีเหลืองช่วงก่อนเที่ยงครับ

หรือสำหรับผู้ที่ตั้งใจจะจัดโต๊ะไหว้ดาวพฤหัสแนะนำเป็นเวลา19.19น.หันหน้าผู้ไหว้ไปทางทิศตะวันตก ของไหว้เน้นสีเหลืองเช่นพวงมาลัยดอกดาวเรือง,ผลไม้สีส้มหรือสีเหลือง5ผลหรือ5อย่าง,เทียนเหลือง1คู่,ธูป5ดอกครับ

พร้อมทั้งตอบคำถามคนที่คอมเมนต์สงสัย อาทิ ตักบาตรก็ได้ , ถ้าสวดมนต์อย่างเดียวสวดในบ้าน ถ้าตั้งโต๊ะไหว้เป็นกลางแจ้ง เป็นต้น

โดย หมอช้าง เผยดวงชะตา 12 ราศีหลังดาวสำคัญเปลี่ยน 28 กันยายน 2564 นี้ว่า

ราศีที่ดาวพฤหัสเปลี่ยนแล้วดี หลังวันที่ 28 กันยายน คือ ราศีมังกร (15ม.ค.-12ก.พ.) เดิมดาวเสาร์เข้าอยู่ ความทุกข์ ความเครียด ถูกโกง มีเรื่องกังวลใจเยอะ ดาวพฤหัสเข้าที่ราศีมังกรโดยตรงเป็นเจ้าภาพ แม้อ่อนกำลังแต่เป็นดาวที่ดี จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงทางที่ดี

ราศีกรกฎ (17ก.ค.-16ส.ค.) ดวงดีขึ้นจังหวะดวงในเรื่องของเงิน ที่ผ่านมาพอๆกับมังกรเลย แต่จะไปลงเรื่องสุขภาพเยอะ เรื่องสุขภาพจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ถ้ายังโสดอยู่ ดาวพฤหัสเข้ามาเหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลง แล้วทำให้เกิดความรักที่ดีขึ้น ของเดิมที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตเราไป จะได้เจอกับคนใหม่ๆที่ดี

ราศีธนู (16ธ.ค.-14 ม.ค.) มีโอกาสได้เงินก้อน เน้นเรื่องเงิน หลัง 28 กันยายน ดวงดาวการเงินมาเป็นกอบเป็นกำ

ราศีที่ต้องระวัง ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14มี.ค.) เตือนเรื่องการเงินมากที่สุด เป็นราศีที่ต้องเสียเงิน หรืออาจลงทุนจะเสียเงินเรื่องธุรกิจเปิดร้าน ก็ลุยได้เลยเป็นการเสียเงินที่ดี

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.) ต้องระวังเรื่องศัตรูอุปสรรค เราอาจคิดว่าเขาเป็นเพื่อนแต่เขาไม่คิดว่าเราเป็นเพื่อน เป็นราศีที่เจอเส้นทางใหม่ในชีวิต มีโปรเจ็กต์มีงานใหม่ๆ บางทีไม่ง่าย ต้องอาศัยประสบการณ์ ที่บอกมาทั้งหมดเป็นผลระยะสั้นๆ ใน 2 เดือนนี้ 2 ราศี กุมภ์ กับ สิงห์ ไม่ต้องกังวลมาก

ราศีมีน (13มี.ค.-13เม.ย.) ดาวเปลี่ยนแล้วเน้นเรื่องโชคลาภ จะมีโชคถูกรางวัล
ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) เปลี่ยนแล้วทำให้การงานมีความมั่นคงมากขึ้น ราศีเมษเป็นดวงเมืองด้วย แต่ดวงระยะสั้น อย่าประมาท ยังมีโค้งสุดท้ายช่วงธันวาคมที่แรงๆอีกทีหนึ่ง

ราศีพฤษภ (15พ.ค.-14มิ.ย.) พระราหูเข้าหนักหน่วงมาทั้งปี หลัง 28 กันยา เป็นราศีที่จะก้าวหน้าเน้นเรื่องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง
ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) เน้นเรื่องของโชคด้านอสังหา เรื่องที่ดิน ขายบ้านขายรถจะดี
ราศีกันย์ (17ก.ย.-17ต.ค.) เหมาะกับการลงทุนเพิ่มเติม การขยับขยาย ชีวิตได้เดินหน้าต่อ
ราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.) เหมาะกับเรื่องที่อยู่อาศัย จัดบ้านใหม่ ร้านใหม่ ทำสภาพแวดล้อมใหม่ก็ดี
ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.) ได้เงินเยอะ งานเริ่มขยับ เป็นราศีที่มีโอกาสในการขยับขยายมากขึ้น

morchang

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน