สาวช็อก พ่อไปมีอะไรกับสามีคนอื่นคลิปชัดในรถ-รร. แม่รู้อึ้งน้ำตาไหล

25 ธ.ค. 2564 - 09:39 น.

หลักฐานชัดยังไม่ยอมรับ สาวช็อก พ่อไปมีอะไรกับสามีคนอื่นคลิปชัด แม่รู้อึ้งน้ำตาไหล ไม่อยากเกลียดแต่ก็รักไม่ลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แอน (นามสมมติ) เผยเรื่องราวสุดอัดอั้นพร้อมโทรเข้ามาปรึกษาเหล่าดีเจที่รายการ พุธทอล์คพุธโทร แอน หญิงสาววัยประมาณ30 เผยว่าวันหนึ่งมีผู้หญิงส่งข้อความมาบอกว่า พ่อของน้องมายุ่งกับสามีคนอื่น เลยตัดสินใจโทรไปคุยกับผู้หญิงคนนั้น ทราบว่า สามีของผู้หญิงมีกิ๊ก เช็กโทรศัพท์ไม่เจอแชทผู้หญิง เจอคุยกับผู้ชาย คือ พ่อของเราเยอะ ตลอดเวลา

เมื่อไปเช็กกล้องหน้ารถสามี ซึ่งอัดทั้งภาพและเสียง มีวันหนึ่งสามีเขาขับรถและพ่อเรานั่งข้างๆ ในคลิปกล้องหน้ารถเหมือนทะเลาะกัน สามีเขาขับรถเร็ว พ่อเราตกใจบอกให้เบาๆ อย่าโกรธ พี่รักน้องนะ น่าจะเครียดพ่อเราก็เจ็บหน้าอก สามีเขาก็ถามว่าไปโรงพยาบาลไหม พ่อเราก็บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวไปหาที่นอนคุยกัน จากนั้นเหมือนรถไปจอดรีสอร์ตริมทาง เขาก็เดินเข้าไปในนั้นด้วยกัน

เขาเล่าบทสนทนาของสองคนนี้ มีน้อยอกน้อยใจ ทำไมไม่รับโทรศัพท์ แนวๆไม่ใช่เพื่อนคุยกัน เขาอยากได้สามีเขาคืนมา เราก็ขอไปคุยกับพ่อเราก่อน คุยสองคนเท่านั้น ตอนแรกเราไม่เชื่อเพราะเรายังไม่เห็นคลิป โดยครอบครัวเราก็เหมือนปกติลูกๆก็โตกันหมดแล้ว แยกย้ายไปทำงาน ก็ยังไปหาสู่กันตลอด พ่อแม่ก็ยังอยู่ด้วยกัน

เราบอกพ่อว่าเราเห็นคลิปพ่อไปกับผู้ชายคนนั้นแล้ว ที่พ่อบอกว่ารักเขาหมายถึงอะไร พ่อบอกไม่มีอะไร รักกันเหมือนลูกหลาน ยิ่งตอบแบบนี้ยิ่งยืนยันว่าเป็นจริง แต่ละเหตุผลที่ชี้แจงก็ไม่ make sense บอกไปโรงแรมนอนพัก ให้น้องเขาช่วยนวดตัวให้มันเกร็ง

เราเลยบอกพ่อว่าหนูไม่อะไรเลย หนูมีเพื่อนเป็นเกย์เยอะมาก เกย์ไม่ได้ผิด พ่อบอกมาเลยว่าเป็นจะได้หาทางแก้ไข แต่เขาก็ยืนยันว่าไม่เป็น เริ่มโกรธเราว่าไปเอาเรื่องอะไรมา ว่าทางโน้นขี้หึงไม่มีอะไร รู้จักกัน ผู้ชายคนนั้นรุ่นๆเรา เหมือนลูกหลาน

เราขอดูแชทพ่อก็เปิดแบบเร็วๆให้ดู อารมณ์มีเซลฟี่รูปส่งให้กัน ส่งสติกเกอร์จุ๊บๆให้กัน เราบอกพ่อว่าตอนนี้ภรรยาเขากับผู้ชายคนนี้มีปัญหาหนักพ่อเลิกเป็นเพื่อนกับเขาเถอะ พ่อก็มีเพื่อนตั้งเยอะ พ่อบอกไม่ได้หรอก

หลังจากวันนั้น พ่อก็จะไปนอนที่ทำงาน ไม่กลับมาบ้านเลย แต่คนงานก็บอกว่าพ่อไปค้างที่อื่น 3-4 คืน ไม่กลับมาที่ทำงานเหมือนกัน ถามเราว่าพ่อกลับมานอนบ้านหรือเปล่า ซึ่งพ่อไม่ได้กลับบ้านเลย

3อาทิตย์กว่าแล้ว ไลน์ในบ้านเขาก็ยังส่งรูปมา คุยปกติ แต่วันที่คุยกับพ่อเย็นนั้นเราก็คุยกับทุกคนในบ้าน เสียงส่วนใหญ่ให้บอกแม่ ตอนแรกไม่กล้าบอก จนสองสามวันโทรคุยกับแม่แกล้งถามว่ายังรักพ่อไหม พ่อแก่ไปเยอะ

แม่บอกจริงๆไม่ใช่ความรักแล้ว ดูแลเหมือนเพื่อนมากกว่า ถามแม่วันหนึ่งถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกัน แม่บอกก็น่าจะไม่เป็นไร อีกอาทิตย์หนึ่งก็นั่งคุยกับแม่เลยค่อยๆเล่าให้ฟัง เขานิ่งไปเลยนานมาก เหมือนมีน้ำตานิดๆ

เราตกใจมากไม่เคยเห็นแม่เป็นแบบนี้ เขาก็พูดมาคำหนึ่งว่าก็คงต้องแยกกันแหละ ปัจจุบันอยู่ขั้นดำเนินการของผู้ใหญ่ แม่กำลังเตรียมการหย่า ขณะที่พ่อยังไม่รู้ คิดว่าเรารู้เรื่องนี้คนเดียว

แอน เสียงสั่นเครือร่ำไห้เผยตั้งแต่เล็กจนโตเห็นแม่ทำเพื่อทุกคนมาตลอด ครั้งนี้เราขอให้แม่ทำเพื่อตัวเอง พร้อมทั้งปรึกษาเหล่าดีเจจะมีวิธีอะไรให้พ่อเขายอมรับ ตอนนี้เราเกลียดเขา เราไม่อยากเกลียด แต่เราก็รักไม่ลง เราเกลียดที่เขาโกหกเราต่อหน้า เขาไม่ยอมรับ เราจัดการกับความเกลียดตรงนี้ไม่ได้เลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวช็อก พ่อไปมีอะไรกับสามีคนอื่นคลิปชัดในรถ-รร. แม่รู้อึ้งน้ำตาไหล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง