ไพรวัลย์ โพสต์ชัดหลังโดนติงผิดหวัง ลั่น มินยง คือความสุข ไม่เปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร

22 ม.ค. 2565 - 21:32 น.

ไพรวัลย์ วรรณบุตร หลังสึกทำอะไรก็ถูกจับตา ยิงหลังลงคลิปหนุ่มเกาหลี ชื่อมินยง ทั้งหยอกล้อ เอียงซบอีกหลายคลิป ซึ่งเป็นคลิปน่ารัก ได้รับเสียงแซวจากแฟนคลับกันยกใหญ่ แต่เช่นเดียวกัน ก็ได้รับเสียงติติง ว่า ผิดหวังในตัวไพรวัลย์ ที่เคยบวชเป็นพระและได้รับความนับถือจากญาติโยมมาก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด ไพรวัลย์ วรรณบุตร โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า ยืนยันว่า “มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม” โดยระบุว่า “ผมมีสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมมีเพจนี้ที่เหมือนกับเป็นบ้านของผม แต่เป็นบ้านที่ผมเปิดให้ใครต่อใครมากหน้าหลายตาสามารถแวะเวียนเข้ามาทักทายพูดคุยหรือแม้แต่หยอกล้อก็ยังได้

บ้าน = ความสุข เพจ = ความสุข ผมมองอย่างนี้นะ ดังนั้นอะไรที่เป็นความสุขของผม ไม่ว่ามันจะดูไร้สาระหรืออะไรก็ตาม ผมจะนำมันมาเก็บไว้ที่นี่ ความสุขของผม ไม่จำเป็นต้องเป็นความสุขสำหรับใครนะครับ ผมเข้าใจดีว่า เรื่องบางเรื่องมันเป็นสิ่งเฉพาะ และไม่สามารถส่งต่อถึงกันได้
ไพรวัลย์ โพสต์ชัดหลังโดนติงผิดหวัง ลั่น มินยง คือความสุข ไม่ตัวเองเปลี่ยนเพื่อใคร

ผมขอบคุณใครก็ตามนะครับ ที่ยังติดตามผม และชื่นชอบผมในความเป็นตัวตนของผมจริงๆ แต่ผมขอโทษที่ผมจำเป็นต้องพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า ผมไม่สนใจเลย หากใครจะผิดหวังในตัวผม จะเลิกชื่นชอบ เลิกติดตาม เพราะผมเป็นอย่างที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้


อะไรที่เราไม่ชอบ ผมว่าเรามีวิธีจัดการมันได้นะครับ เหมือนที่เวลาผมไม่ชอบใคร ผมก็จะไม่รับรู้หรือติดตามเรื่องราวของคนๆ นั้น ผมยืนยันอีกครั้งว่า เพจ = พื้นที่แห่งความสุข และตอนนี้มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม ผมจะไม่เป็นหรือไม่ทำอะไรก็ตามเพื่อคนอื่น หากสิ่งนั้น มันไม่ทำให้ผมรู้สึกว่า ผมมีความสุขอะไร

ไพรวัลย์ เฟซบุ๊ก โพสต์ ถึงมินยง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไพรวัลย์ โพสต์ชัดหลังโดนติงผิดหวัง ลั่น มินยง คือความสุข ไม่เปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง