เทรนเนอร์หนุ่มโพสต์เตือนภัย โดนลูกค้าเกย์วางยาในน้ำ จิบไปครึ่งขวดสลบยาว 2 วัน ไลน์หาแฟนว่าโดนวางยา ก่อนหลับคามือถือ หมอบอกโดนหนัก ปกติ 2-3 ชม.ก็ฟื้นแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 7 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก Pakpisit Saykrasoon โพสต์เรื่องราวเตือนภัยเหล่าเทรนเนอร์ด้วยกัน เพื่อเป็นอุทาหรณ์เมื่อรับงานเทรนให้ลูกค้าที่บ้าน ให้ระวังตัว โดยระบุว่า โพสต์นี้จะสรุปเรื่องโดนวางยานะครับ #เตือนภัยเทรนเนอร์โดนวางยา มีคนติดต่อเทรนเข้ามาใหม่ ย่านพุทธบูชา

ซึ่งเทรนกันทั้งหมด 3 ครั้ง / 2 ครั้งแรกเทรนที่ฟิตเนสของโรงแรมย่านสีลม ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ผมค่อนข้างเซฟตัวเองไม่ดื่มน้ำที่ลูกค้าให้ บวกกับลูกค้าอายุ 50 กว่าแล้วไม่น่าจะทำอะไรเราได้ นอกจากการวางยา คือ 50 กว่าแบบไม่ดูแลตัวเอง แรงน้อยๆ ไม่ใช่ 50 กว่าแบบออกกำลังกาย พอนึกภาพออกไหม สภาพความแข็งแรงมันจะต่างกันมาก

ล่าสุดเทรนกันครั้งที่ 3 (ต้องบอกก่อนว่าปกติผมคิดเป็นคอร์ส 10 ครั้งขึ้นไป แต่ลูกค้าใหม่สามารถเทรนเป็นรายครั้งได้ 3 ครั้ง คือจ่ายเงินเป็นรายครั้งก่อน คิดว่าเทรนโอเคค่อยซื้อเป็นคอร์ส) เขาคงคิดว่ามีโอกาสครั้งสุดท้ายจะเอาให้ได้ เพราะนอกสถานที่แบบนี้ เดินทางไกลจากย่านลาดพร้าวไปพุทธบูชา ผมจะคิดค่าน้ำมัน 1,000 บาท ค่าเทรน ชม. 2,000 บาท เทรนได้ถึง 2 ชม. สรุปยอดเทรนแล้วตกครั้งละ 3,000 บาท

พอไปถึงเขาก็วางขวดน้ำผลไม้ไว้ให้ผมดื่ม ซึ่งผมก็เห็นว่ามันมีพลาสติกครอบฝาอยู่ แต่มันดูไม่ค่อยสมบูรณ์ พอแกะพลาสติกออก แล้วบิดฝามันไม่มีเสียงแก๊กจากการเปิดฝา ทำให้ผมไม่กล้ากิน แค่ทำเป็นยกดื่ม พอหลังเทรนเสร็จผมก็ได้หยิบน้ำติดมือมาด้วย

ด้วยความอยากรู้อยากเห็นจากพฤติกรรมต่างๆ ที่รู้สึกว่าคนเทรนคนนี้แปลกๆ กลับถึงบ้านผมเลยลองดื่มดู ดื่มไปแค่ครึ่งขวด ผ่านไป 15 นาทีอาการเหมือนคนเมา โลกส่ายไปมา พอก้มตัวก็ล้มฟุบไปเลย เหมือนคนเมาลุกไม่ไหว

แล้วได้ไลน์หาแฟนว่าโดนวางยา แล้วเราก็เผลอหลับคามือถือไป โดยที่ไม่รู้ตัวอีกเลย คิดว่าตัวเองแข็งแรงนะ แต่เจอแบบนี้ไป หลับไป 2 วันติดเลย (24 ชม.) หมอยังบอกน่าจะโดนหนักปกติ 2-3 ชม. ก็ฟื้น แนะนำให้ไปโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจหาสารในเลือด

ปกติบ้านลูกค้าที่เรียกไปเทรนถึงในบ้าน บ้านจะหลังค่อนข้างใหญ่มากๆ และมีห้องฟิตเนสเฉพาะ แต่บ้านลูกค้าคนนี้หลังเล็กๆ แถมการแต่งตัวก็ไม่ค่อยเหมาะสม เราเลยสงสัยไว้ก่อน และระวังตัวเป็นพิเศษ คือไม่ได้เหยียดนะครับ ปกติถ้าบ้านหลังเล็กเขาจะออกที่ส่วนกลางของหมู่บ้าน ไม่ใช่มาออกในบ้านแบบนี้ หลายๆอย่างมันน่าสงสัยมาก เลยระวังตัวเป็นพิเศษ

ผมคิดเสมอว่าผู้ชายอย่างเรายังรู้สึกกลัวพวกโรคจิตเลย แล้วนับภาษาอะไรกับผู้หญิง เลยอยากให้ระวังทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยส่วนตัวผมเจอพวกโรคจิตก็เยอะ พวกรับเลี้ยงเสนอเงินเป็นแสนๆ ก็มี พวกนั้นยังโอเคกว่าที่พูดตรงๆ ไม่ใช่โรคจิตที่มาวางยาคนอื่นแบบนี้ แต่บอกก่อนผมไม่เคยรับนะ ไม่ต้องติดต่อมา

ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้วนะครับ ส่วนเรื่องคดีความคงปล่อยไป เพราะเหตุมันยังไม่เกิด แค่เป็นการพยายาม สู้ในชั้นศาลไปโทษก็เบาเสียเวลาทำมาหากินเราเปล่าๆ เพราะเขายังไม่ได้ทำอะไร ได้แต่แจ้งไว้เป็นอุทาหรณ์ เรื่องการวางยาในเครื่องดื่ม เห็นว่ามีพลาสติกครอบฝาเหมือนใหม่ ก็อย่าได้ไว้ใจครับ มันวางยากันได้อยู่ดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน