จากโพสต์ประกาศตามหาแมวสุดรัก พร้อมเสนอเงินรางวัลให้ถึง 3 แสนบาท โดยข้อความระบุว่า น้องแมวเพศเมีย ชื่อมณี ทำหมันแล้ว น้องหลุดออกจากบ้าน (หมู่บ้านโนเบิลทารา ซอยทาว์นอินทาว์น 3) ไปวันที่ 17 เม.ย.เวลา ตี 1.45 นาที จนทุกคนช่วยกันตามหานั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด เจ้าของแมวได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง เพื่อขอความร่วมมือผู้ตามหาแมวงดรบกวนเพื่อนบ้าน โดยระบุว่า ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ กราบขอโทษเพื่อนบ้านและผู้อยู่อาศัยโดยรอบที่ได้รับผลกระทบจากการตามหาน้องแมวในครั้งนี้ ก่อนอื่น มี่ขอความร่วมมือ พี่ๆ น้องๆ จิตอาสา ที่ออกตามหาน้องแมวทุกท่าน โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์

เนื่องจากบริเวณโดยรอบเป็นที่พักอาศัยอาจส่งผลรบกวนเวลาพักผ่อน ของผู้อยู่อาศัยโดยรอบ และขอความร่วมมือไม่บุกรุกพื้นที่ส่วนบุคคล (ถึงแม้จะเป็นพื้นที่รกร้าง โดยไม่ได้รับอนุญาต จากเจ้าของพื้นที่) และงดส่องไฟเข้าไปในหมู่บ้านที่มีผู้พักอาศัยอยู่นะคะ

ณ. ขณะนี้ เรายังไม่เจอน้องแมว แต่เรายังไม่หมดหวัง ทั้งนี้ มี่ขอพื้นที่ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่เฉพาะกิจ กู้ภัย หมา แมว เพื่อสะดวกในการทำงานของเจ้าหน้าที่

สุดท้ายนี้ มี่ ขอขอบคุณ ทุกสื่อ ทุกช่องทาง โซเชียล ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงพี่ๆ จิตอาสา พี่ๆ น้องๆ ทาสแมวทุกท่าน ทั้งที่โทรเข้ามาให้คำแนะนำต่าง ๆและ ที่มาลงพื้นที่ค้นหาน้องแมวในครั้งนี้ด้วยค่ะ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน