เจอแล้ว ‘น้องมณี’ แมวหายรางวัล 3 แสนบาท หลังเจ้าของโพสต์ประกาศตามหาวุ่น รปภ. แจ้งน้องกลับเข้ามาเอง เตรียมตรวจสุขภาพ พบมีไข้-แผลใต้คาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี น.ส.ณฐา ธราภัทรจารุเดช อายุ 30 ปี เจ้าของแมวชื่อ “มณี” โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก “คุณแม่ มีมี่” ประกาศตามหาแมวสุดรัก พร้อมเสนอเงินรางวัลให้ 3 แสนบาท ระบุว่า น้องแมวเพศเมีย ชื่อมณี ทำหมันแล้ว น้องหลุดออกจากบ้าน (หมู่บ้านโนเบิลทารา ซอยทาว์นอินทาว์น 3) ไปวันที่ 17 เม.ย. เวลา 01.45 นาที จนทุกคนช่วยกันตามหานั้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : เจ้าของร่ำไห้เปิดใจ! แมวสุดรักหายจากบ้าน ตั้งรางวัล 3 แสน ขอตามหาจนกว่าจะเจอ

ล่าสุดวันที่ 21 เม.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก “คุณแม่ มีมี่” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “#ขออัปเดตนะคะ ตอนนี้มี่เจอน้องมณีแล้วค่ะ ก่อนอื่นเลย มี่ต้องขอขอบคุณทุก ๆ ท่าน ที่มาช่วยตามหาน้อง ขอบคุณอาสาทุกท่าน ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอบคุณพี่ ๆ เพื่อนบ้านทุกบ้านที่ให้ความร่วมมือในการตามหา ให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิด ช่วยแจ้งเบาะแส

ความคืบหน้าตลอดเวลา 3 วันนี้ ทุกสื่อ ข่าวทุกช่อง ทุกเพจ ทุกกลุ่มที่ช่วยแชร์ ทุกสายที่โทรเข้ามา ทุกข้อความที่ส่งมาให้ข้อมูล และส่งกำลังใจให้มี่มาโดยตลอด และต้องกราบขอโทษเพื่อนบ้าน ผู้พักอาศัยบริเวณโดยรอบ ที่อาจถูกรบกวน และได้รับผลกระทบครั้งนี้อีกครั้ง อ่านข่าว : ช่วยตามหาแมวรางวัล 3 แสนกันวุ่น เจ้าของวอนงดรบกวนเพื่อนบ้าน

ปล.ขอบคุณพี่รปภ.ที่แจ้งว่าเจอน้อง น้องกลับเข้ามาในหมู่บ้านเอง ขอบคุณพี่เพื่อนบ้านที่เปิดประตูให้มี่ได้เข้าไปจับน้องแม้ในยามวิกาล ขอบคุณคุณแทม คุณนัท ขอบคุณพี่เผือก พี่ยุ้ย พี่ต้น ที่อยู่หน้างานช่วยแนะนำจนจับมณีกลับบ้านอย่างปลอดภัย รวมถึงทำแผลให้มี่ด้วย

เจอแล้ว 'น้องมณี' แมวหายรางวัล 3 แสนบาท หลังเจ้าของโพสต์ประกาศตามหาวุ่น รปภ. แจ้งน้องกลับเข้ามาเอง

เจอแล้ว ‘น้องมณี’ แมวหายรางวัล 3 แสนบาท หลังเจ้าของโพสต์ประกาศตามหาวุ่น รปภ. แจ้งน้องกลับเข้ามาเอง

ปล.2 ตอนนี้น้องมณีต้องตรวจเช็กสุขภาพ น้องมีไข้ มีแผลใต้คาง ขนร่วง และผอมลง รอตรวจเลือดและเช็กสุขภาพก่อนจะนำกลับมาเลี้ยงร่วมกับน้อง ๆ ในบ้านอีก 2 ตัว ต่อจากนี้มี่จะเลี้ยงและดูแลน้องให้ดีกว่าเดิมค่ะ ขอบคุณทุก ๆ ท่านอีกครั้งนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน