ลบเกลี้ยงหมดแล้ว เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา หลังออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ ไม่รู้ใครเข้าใช้ โพสต์ข้อความ รูปภาพ คลิป ทำฮือฮาทั้งโซเชียล เฝ้าจับตารอปริศนาต่อไปคืออะไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 21 พ.ค.2565 จากกรณี เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ภาพบนเรือหลายภาพ พร้อมข้อความ ชวนสงสัย ทั้ง ยังไม่ไปไหน รอความจริงจาก 5 คนบนเรือ ,

เราพูดไม่ได้ก็อย่าใส่ร้ายเรา “นี่ โมเองนะ ทุกคนอย่าเพิ่งทิ้งโมไป โมจะทำให้ความจริงปรากฎ โมไม่ต้องการอะไร นอกจากความรักที่ทุกคนมอบให้โมในตอนนี้” พร้อมไอคอน ยิ้มและมีภาพหัวใจ ทำให้ชาวโซเชียลแห่ตั้งคำถาม ใครคือ คนเข้าใช้เฟซบุ๊กของแตงโม

งง เฟซบุ๊กแตงโม

ต่อมา เฟซบุ๊กดังกล่าว มีการโพสต์คลิป เวลาช่วงเย็น โดยเป็นคลิป กระติก ระหว่างกำลังลงเรือ สวมรองเท้าส้นสูงและเกาะแขนผู้ชายสองคนไว้ พร้อมข้อความว่า ” เราฉี่ไม่ได้หลอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย “เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก” จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.50 น. พบว่าคลิปวิดีโอดังกล่าว หายไปจากหน้าเฟซบุ๊กแล้ว คาดว่าอาจมีการลบออกไปหรือไม่

คลิป

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเวลาประมาณ 24.30 น.วันที่ 22 พ.ค.2565 เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ที่มีการเคลื่อนไหวได้ลบทุกโพสต์ออกหมดแล้ว หลังชาวเน็ตเฝ้าจับตามาตลอดทั้งวัน ว่าจะโพสต์อะไรออกอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน