รู้ทั้งประเทศทั่วอาเซียน! หนุ่มโป๊ะแตก เมียจับได้ว่ามีกิ๊ก เหตุกล้องจับขณะดูบอลซีเกมส์ระหว่างไทย-เวียดนาม 2021 ฝ่ายหญิงโต้ไม่รู้จัก แต่โดนจวกกลับไปสะกิดเขาทำไม ถ้าไม่สนิท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการแล้ว ชาวเวียดนามแห่ดีใจสนั่น โลกออนไลน์ต่างแชร์ควันหลงของแฟน ๆ ที่พากันฉลองแชมป์อย่างสุดเหวี่ยง หลังคว้าเหรียญทองมากที่สุดนับตั้งแต่จัดการแข่งขันครั้งแรกในปี 1959 เป็นจำนวน 205 เหรียญทอง

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางความยินดีก็เกิดกระแสดราม่าในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลซีเกมส์ระหว่างไทยกับเวียดนาม อันเนื่องมาจากภรรยาชาวเวียดนามรายหนึ่งจับได้คาหนังคาเขาว่าสามีตัวเองมีกิ๊ก เหตุกล้องเจ้ากรรมดันจับภาพคนคู่รักบนอัฒจันทร์ ที่ฝ่ายชายหน้าคุ้น ๆ

ในนาทีที่ 80 ของการแข่งขัน ทันทีที่แฟนบอลชาวเวียดนามพากันดีใจเพราะลูกโหม่งอันยอดเยี่ยมของ Nhâm Mạnh Dũng ตากล้องถ่ายภาพบรรยากาศกองเชียร์ ก่อนจะจับภาพคู่รักสวมเสื้อสีดำ ซึ่งสาวรีบสะกิดฝ่ายชายอย่างสนิทสนม แถมยังชี้มือมายังกล้องอีกด้วยจนหลาย ๆ คนคิดว่าเป็นคู่ที่มีความสุขแบบธรรมดาเหมือนคู่อื่น ๆ

แต่ความจริงทำให้ชาวเน็ตคนอื่น ๆ ช็อก หลังมีคนออกมาแฉว่าชายในคลิปดังกล่าวมีภรรยาและลูกแล้ว “โอ้ พวกเธอ เรื่องนี้ออกทีวีแล้ว พี่ชายคนนี้มีภรรยาและลูกแล้วนะ ตอนนี้ภรรยาและเพื่อนบ้านคงกำลังงุนงงว่าสาวข้าง ๆ คือใคร” ไม่เพียงเท่านั้น สาวยังเสริมอีกว่า “ฉันมีหลักฐานมากมายในมือของฉันที่ฉันไม่สามารถเปิดเผยได้ ไม่ใช่ว่าคนรู้จักไม่รู้”

ต่อมามีการเปิดวาร์ปชายหญิงในภาพ พร้อมแชร์ภาพพิธีวิวาห์ของฝ่ายชายที่ภรรยาของเขาเป็นคนละคนกับหญิงสาวที่นั่งเชียร์บอลด้วยกัน หลังจากกลายเป็นดราม่าที่มีชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น สาวได้ออกมาโพสต์อธิบายถึงเรื่องดังกล่าวในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เธอบังเอิญไปนั่งข้างฝ่ายชายแต่ไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ พร้อมตัดพ้อว่าเธอก็แค่ไปดูฟุตบอลเท่านั้น ทำไมถึงเกิดดราม่ากับชีวิตเธอ

ทำให้ชาวเน็ตไม่เชื่อไปกันใหญ่ เธอยิ่งโดนจวกหนักยิ่งขึ้นไปอีก ตามสำนักข่าวเวียดนามรายงาน บุคคลที่อ้างว่ารู้จักฝ่ายหญิงออกมาเผยความจริงเป็นรูปภาพบทสนทนาว่า สาวยอมรับว่าเธอและชายหนุ่มมีความสัมพันธ์แบบคู่รักจริง แต่ตนไม่รู้มาก่อนว่าเขามีภรรยาและลูกแล้ว ครั้งนี้ทำให้เธอโกรธมาก

ถึงตอนนี้แม้จะยังไม่ชัดเจนว่าความจริงคืออะไรกันแน่ แต่เหตุการณ์กลายเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตถกเถียงกันอยู่ หลายคนก็พูดติดตลกว่า “วันที่ประเทศเต็มไปด้วยความสุข ก็เป็นวันที่เศร้าที่สุดในชีวิตของเขาด้วย” “สิ่งที่เสียใจที่สุดในชีวิตผู้ชาย คือ การได้เจอคนที่เขาอยากรักและดูแลไปตลอดชีวิต แล้วถูกเมียค้นพบ”

“ไม่มีคนนอกใจคนไหนได้ดี โปรดเลิกพฤติกรรมห่วย ๆ แบบนี้เถอะ” “เวียดนามเป็นผู้ชนะแต่ฉันไม่มีบ้านให้กลับ” “ตากล้องไม่เคยทําให้พี่น้องชาวเวียดนามผิดหวัง” “แอบเมียมาดูบอลกับแฟน ตากล้องถ่ายทั้งประเทศ” “เพิ่งลงแข่งเวียดนาม vs ไทย ต่อมามีแข่ง เวียดนาม vs เวียดนามอีก” “แฟน: ชี้ไปที่กล้อง ที่รัก ภรรยาและลูกของคุณกําลังมองเราอยู่” “แค่เดือนพฤษภาคม แต่พายุระดับ 17 เข้าบ้านฉันแล้ว”

@mantv.vn Biến căng nhất anh rồi #onhaxemtin #mantv ♬ nhạc nền – Man TV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน