โพสต์ครั้งแรก จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง รอดูหลักฐานฆาตกรรม กระติก โพสต์รวมข่าวอัจฉริยะที่เคยประกาศหลักฐานเด็ดหลายคดี ลั่นไม่อยากทำอะไรแบบนี้เลย แต่มันถึงเวลาแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระติก อิจศรินทร์ โพสต์ครั้งแรกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวหลังเกิดเหตุการณ์ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) เสียชีวิต และตัวเองกับเพื่อนบนเรือโดนถล่มรุนแรงมาตลอด 3 เดือน เป็นการโพสต์ถึงภาพข่าวหลายๆข่าวของ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ในหลายคดี ที่เคยออกมาพูดในหลายข่าวหลายคดีว่ามีหลักฐานสำคัญในคดี รวมทั้งคดีของแตงโม ที่ข่าวระบุว่า

นายอัจฉริะลั่นมีหลักฐานเด็ดรู้ตัวคนทำแตงโมตาย , ข่าวน้องชมพู่ – อัจฉริยะ ลั่นมีหลักฐานเด็ดคดีน้องชมพู่ เตรียมเปิดพรุ่งนี้ , ข่าว อัจฉริยะ ลั่นมีหลักฐานเด็ดคดีน้องเบนซ์ชี้ถูกฆาตกรรม รวมทั้งคดีของลัลลาเบล เป็นต้น

พร้อมแคปชั่นว่า #ประชาชนคนไทยทั้งประเทศรออยู่นะคะ #หลักฐานการฆาตกรรม #ไม่อยากทำอะไรแบบนี้เลย #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง โดยมี แซน วิศาพัช เข้ามาคอมเมนต์ชูสองนิ้วสู้ๆ

ขณะที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ
-ถ้าวันนั้นคุณเลือกที่จะทำให้มันชัดตั้งแต่แรก เหตุการณ์คงไม่บานปลายมาถึงทุกวันนี้ เพื่อนประสาอะไรตอนมีความสุขอยู่ด้วยกัน แต่ตอนยามทุกข์กลับหายกลับบ้าน อันนี้มองเมื่อไร ก็ไม่เมคเซน ว่าเป็นเพื่อนรักกันเป็น10ปี แล้วมีข้ออ้างแปลกๆ อยากฝากให้คิดและทบทวนนะคะ ว่าเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดตอนนี้มันเพราะอะไร เราว่าประชาชนหลายคนก้อคงคิดแบบเรา …
-ติดตามกันต่อไป ไม่โทษใครทั้งนั้น #โตมากับแตงโม
-ถ้าวันแรกพวกคุณทั้ง5ไม่พากันกลับบ้านทุกอย่างก็ไม่เป็นมาแบบนี้คะ ทุกคนเขาสงสัยว่าทำไมถึงกล้าทิ้งเพื่อนตกน้ำกลับบ้านมันมีติดอยู่ตรงนี้ ถามว่ามันอาจจะไม่มีใครฆ่าเลยก็ได้แต่กลับบ้านมันดูเหมือนกลัวความผิดจนดูลึกลับไปหมดคะ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดที่คุณบ่นคิดถึงลูกหรือรีบไปหาลูก มันดูย้อนแย้ง เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน