ล้มทั้งยืน! สาวช้ำ ขับรถมา 50 กม. เจอแฟนนอกใจในวันครบรอบ อ้างแค่พามาหลบฝน ย้ำถอดเสื้อเพราะร้อนเฉย ๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การโดนคนรักนอกใจไปหาคนอื่นนั้น ถือเป็นเรื่องที่แสนเจ็บปวด ทำให้สาวคนหนึ่งออกมาระบายความช้ำใจของเรื่องราวสุดช็อกเกี่ยวกับภาพบาดตาแบบคาหนังคาเขาผ่านทางติ๊กต็อกจนกลายเป็นกระแสไวรัลหลักล้าน

ในคลิปมีเสียงสาวถามด้วยน้ำเสียงนิ่ง ๆ ว่า “เป็นใคร ใคร ออกไปได้ยัง เธอเป็นใคร เอาใครมา ๆ สภาพ ออกไป” แถมระบุข้อความในคลิปถึงสาเหตุที่เธอจับได้การนอกใจครั้งนี้คาหนังคาเขาว่า “เพื่อนหอเดียวกันทักถาม กลับหอมาแล้วเหรอ ทำไมได้ยินเสียงผู้หญิงในห้อง ขับรถจากบ้านมา 50 กิโลเมตร เพื่อมาเจอผู้ชายคนนี้เอาผู้หญิงเข้าห้องเรา

ภาพจาก Vj

“ในวันนี้คือวันครบรอบ 2 ปี 4 เดือน ไม่หวงเธอเลยคนดี ฉันหวงที่นอน หมอน ผ้าห่ม ตุ๊กตาฉัน ถามผู้หญิงว่าไม่เจอของกูในห้องเหรอ มีแต่ของผู้หญิง นางตอบว่าหนูไม่รู้ค่ะ พี่เขาบอกว่าของน้อง มันจุกในใจดีแฮะ พอได้แล้วนะตัวกูเนี่ยพอได้แล้ว คนสกลนครไม่ได้น่ารักทุกคน 55”

“ขับรถจากบ้านมาหอ 50 กว่ากิโลเมตรค่ะ โมโหตั้งแต่กิโลเมตรแรกเลยค่ะ กว่าจะถึงทั้งทบทวนอะไรในหัว ทั้งคิดว่าเจอแบบนี้แล้วจะพูดยังไงนะ ถ้าเจอแบบนี้ก็ดีเหมือนกันจะได้ตัดใจได้สักที แล้วก็เจอจริง ๆ ค่ะ แต่ก็ไม่ได้ยินคำขอโทษสักคำ”

ภาพจาก Vj

นับตั้งแต่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ก็กลายเป็นกระแสไวรัล ที่ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาให้กำลังใจเจ้าของคลิปมากมาย คิดเสียว่าเป็นบุญที่หลุดพ้นเพื่อที่จะได้ไปเจอคนใหม่ที่ดีกว่า “อย่าใจอ่อนกลับไปนะตัวเอง มีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไปหินโดนน้ำยังกร่อน นับประสาอะไรกับใจคน”

“สู้ ๆ นะคนดีเธอเก่งอยู่แล้วเราก็ผ่านมาแล้วเต็ม ๆ ตาทุกวันนี้อยู่คนเดียวสบายใจเชื่อผม” “เพื่อนคงรู้แหละค่ะว่าไม่ใช่เสียงเราแต่อยากให้เห็นเองเลยโทรหา” “เธอไม่ต้องกลับไปนะ สู้ ๆ นะคะเธอควรเจอคนที่ดีกว่านี้นะ”

ภาพจาก Vj

ซึ่งมีคอมเมนต์หนึ่งถามว่า ผู้ชายไปรับผู้หญิงมาหรือผู้หญิงเข้ามาหาเอง เจ้าของคลิปได้ตอบกลับในวิดีโอถัดไปว่า “เขาบอกว่าเด็กเก่าเขาค่ะ แล้วเราที่คบมาสองปีกว่าที่ผ่านมา คือ…”

พร้อมระบุว่า ชายอ้างได้เจอกับผู้หญิงคนนี้ที่ไฟแดง ก่อนฝนจะตกลงมาจึงเป็นเหตุให้ชวนมาหลบฝนที่ห้อง ทว่าเมื่อสาวถามถึงเหตุผลของการถอดเสื้อและโต๊ะข้างนอกมีทำไมไม่นั่ง ชายตอบว่า ถอดเสื้อเพราะร้อน ทั้ง ๆ ที่ห้องเปิดแอร์เย็นจัด จากนั้นก็บอกว่าฝนสาดจึงต้องเข้ามาคุยกันในห้อง คุยกันว่าจะไปดื่มร้านไหนตอนเย็น

ล่าสุด สาวได้อัปเดตเรื่องราวให้หลาย ๆ คนที่เป็นห่วงเธอได้ทราบว่า เธอย้ายหอเสร็จแล้ว เหลือแต่ของต่าง ๆ ของฝ่ายชายที่มีปริมาณน้อยเหลือเชื่อ พร้อมขอบคุณช่วงเวลาที่ได้รู้จักและให้อภัยทุกเรื่องที่ผ่านมา จากกันด้วยดี ขอให้มีความสุข แถมกินส้มตำเลี้ยงส่งอีกต่างหาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน