แกนนำ กปปส. ลั่น! "ไม่เคยเสียใจกับสิ่งที่ทำไป" เผย "ย้อนเวลาได้ก็จะทำอีก"...

24 ม.ค. 2561 - 10:11 น.

นายสกลธี ภัททิยกุล อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ กรุงเทพฯ เขต 4 แกนนำ กปปส. โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก กรณีพนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีพิเศษ 4 มีกำหนดนัดให้ผู้ต้องหาในคดีพิเศษ ที่มีนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กับพวก รวม 43 คน มาพบเพื่อทราบคำสั่งและการกำหนดส่งตัวผู้ต้องหาต่อศาลอาญารัชดาในข้อหาร่วมชุมนุม, ร่วมกันเป็นกบฏ และข้อหาอื่นๆ ในวันที่ 24 ม.ค. โดยมีข่าวจากทางอัยการว่าจะสั่งฟ้องแกนนำ กปปส.ในคดีกบฏและคดีอื่นๆ อีก 43 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยนายสกลธี โพสต์ภาพตนเองพร้อมกับแกนนำ กปปส.อีก 3 คน ประกอบด้วย นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ นายชุมพล จุลใส และนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ โดยระบุว่า “ไม่เคยนึกเสียใจสิ่งที่ได้ทำไป…หากย้อนเวลากลับไปได้ก็จะทำอีก #สู้เข้าไปอย่าได้ถอย”


โดยนายสกลธี ได้โพสต์ก่อนหน้านี้ว่า พรุ่งนี้ 9 โมงเช้าจะไปให้กำลังใจลุงกำนันกับพี่ๆ แกนนำ กปปส.ที่สำนักงานอัยการสูงสุดเพื่อฟังคำสั่งคดีกบฎ อั้งยี่ ซ่องโจร บุกรุกสถานที่ราชการและขัดขวางการเลือกตั้ง ?? #สู้เข้าไปอย่าได้ถอย #ไอ้เรามันจำเลยรุ่นพี่

โดยคดีนี้มีผู้ต้องหา 58 ราย ชั้นสั่งคดีก่อนหน้านี้มีคำสั่งไม่ฟ้อง 1 ราย อัยการยื่นฟ้องไปแล้ว 4 ราย และมี 7 รายในกลุ่มอดีตส.ส.ประชาธิปัตย์ อาทิ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์,นายทศพล เพ็งส้ม, นายสาธิต ปิตุเตชะ, นางนาถยา เบ็ญจศิริวรรณ (แดงบุหงา), ที่แยกสำนวนพิจารณาเนื่องจากข้อหาเบากว่า ดังนั้นในส่วนของคดีร่วมกบฏและสนับสนุนกบฏจะมีผู้ต้องหาที่จะสั่งคดี 43 คน

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แกนนำ กปปส. ลั่น! "ไม่เคยเสียใจกับสิ่งที่ทำไป" เผย "ย้อนเวลาได้ก็จะทำอีก"...
ข่าวที่เกี่ยวข้อง