แห่ไปกินกาแฟโชว์หวิว เจ้าของร้านลั่นพร้อมเข้าพบตำรวจ วอนอย่ามองแง่ลบแค่ของสวยงาม!!

จากกรณีโซเซียลแชร์ คลิปเชิญชวนลูกค้า อร่อยจัดเต็ม ร้านกาแฟแถวสี่แยกเกษมพล อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีหญิงสาวแต่งกายวาบหวิวสวมเพียงกางเกงใน ใช้ผ้ากันเปื้อนคล้องปิดบริเวณทรวงอก ถ่ายคลิปโปรโมทร้านเชิญชวนให้ผู้คนแวะมาดื่มกาแฟ จนมีคนแชร์และมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นา และ พ.ต.อ.ธนชัย อุสาหกิจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง ได้เตรียมเรียกเจ้าของร้านและหญิงสาวที่โชว์หวิวมาพบในวันที่ 5 ก.พ.56 เพื่อขอทราบข้อเท็จจริง อาจมีความผิดในข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

เบื้องต้นเจ้าของร้านเปิดเผยว่า นางแบบรายนี้ชื่อ น้องเจเน่ เป็นเน็ตไอดอล และเป็นลูกค้าที่แวะมาดื่มกาแฟ ภายหลังจากเดินทางกลับจากถ่ายแฟชั่นที่ช่องแสมสาร เห็นว่าร้านไม่ค่อยมีลูกค้า จึงจะช่วยโปรโมทร้านให้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ในวันนี้ 4 ก.พ.61 ได้รับการเปิดเผยจาก นายประสงค์ สุขกร อายุ 50 ปี เจ้าของร้านกาแฟ กล่าวว่า หลังจากมีกระแสข่าวมีนางแบบวาบหวิวมาช่วยโปรโมทร้านทำให้ร้านมีคนรู้จักมากและลูกค้าก็มีตามมาด้วยค่อนข้างมากอย่างเช่นวันนี้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการดื่มกาแฟและทานขนมเค้กประมาณ 200 กว่าคน รายได้ 10,000 กว่าบาท เพราะทางร้านขายกาแฟเพียงแก้วละ 50 บาทเท่านั้น ส่วนตามที่มีกระแสข่าวว่าทาง ผกก.สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จะเชิญตนเองและนางแบบสาวเข้าพบในวันที่ 5 ก.พ.61 เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาว่าตนเองผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์นั้น ขณะนี้ตนเองยังไม่ได้รับแจ้งจาก จนท.ตร. ถึงการต้องเข้าพบดังกล่าว แต่ตนเองก็พร้อมหากมีการแจ้งมา

“ลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาใช้บริการ ก็จะถามหาน้องที่โปรโมทร้านกันเกือบทุกราย ตนได้บอกว่าน้องเขาเดินทางกลับไปแล้ว และยังยืนยันเหมือนเดิมว่า ไม่อยากให้ทุกคนมองทางร้านในแง่ลบ อยากให้มองเป็นภาพเซ็กซี่และสวยงามมากกว่า”เจ้าของร้านกล่าว

บทความก่อนหน้านี้ดราม่า…ปชช.บ่นวิ่งผ่าเมืองทำรถติดหนัก-นักวิ่งโวยเกณฑ์เงินรางวัล
บทความถัดไปเดอะคิวบ์ พรีเมียม รัชดา 32 ใช้ชีวิตอย่างสมาร์ตสั่งการคอนโดผ่านมือถือ เริ่ม 2.19 ล้าน