ชูวิทย์ แฉหนุ่มเกมที่ อาบอบนวด เพื่อนมาเคาะห้อง แต่ไม่ยอมออก บอก ‘กูกำลังเสร็จ’ จนเพื่อนหนีออกไปอีกทาง ชี้ที่รู้เพราะที่นี่เคยเป็นของตน สร้างเองกับมือ

5 ก.พ. 2566 – จากกรณี พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. นำกำลังไปตรวจสอบ ลาลิซ่า อาบอบนวด หลังเปลี่ยนชื่อจาก โคปาคาบาน่า และกลับมาเปิดเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา พบว่ามีการลักลอบเปิดให้บริการ โดยจับกุมผู้ใช้บริการได้ 1 ราย

โดยพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา “ร่วมกันประกอบกิจการสถานบริการ (อาบอบนวด) โดยไม่ได้รับอนุญาต” แต่ไม่มีการแจ้งข้อหา “ค้าประเวณี” เนื่องจากยังไม่พบว่ามีการให้บริการทางเพศ

ล่าสุด ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองดัง ได้ออกมาแสดงวามคิดเห็นในกรณีดังกล่าวว่า “ทดลองเปิดอาบอบนวด เรื่องตลกประจำวันอาทิตย์”

ประเทศไทยมีเรื่องตลกให้ผมหัวเราะได้ทุกวี่ทุกวัน อาบอบนวดย่านรัชดาของ “นายกำพล วิคตอเรีย” ผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์เด็กสาวอายุต่ำกว่า 15 ปี หนีคดี มีหมายจับเมื่อหลายปีก่อน แต่ดันกลับมาตกแต่งเปลี่ยนชื่อ ปัดฝุ่นเปิดอาบอบนวดของตัวเองใหม่ 2 ที่ ได้แก่ เดอะลอร์ด (เปลี่ยนชื่อเป็นเดอะพาเลซ) และอีกที่ โคปา คาบานา (เปลี่ยนชื่อเป็นลาลิซ่า) อยู่ใจกลางรัชดาทั้งสองที่

เมื่อโดนคดีค้ามนุษย์ ต้องถูกอายัดทรัพย์สิน แต่เสี่ยกำพลใช้อิทธิฤทธิ์ผสมผสานมนต์เงินตรา ผ่านอัยการ ปปง. ดีเอสไอ ทำให้อาบอบนวดเครือข่ายไม่ถูกยึด แล้วเอากลับมาเปิดใหม่หากินต่อเรื่องค้าๆ ขายๆ มนุษย์ได้อีกเหมือนเดิม ให้มันได้อย่างนี้สิ

วันก่อน ตำรวจไปจับอาบอบนวด “ลาลิซ่า” ยังไม่ได้ขออนุญาตเปิด แต่อ้างว่า “ทดลองใช้ก่อน” พบแขก 1 คน กับผู้หญิงสาว

ผมเคยเป็น เจ้าพ่ออาบอบนวด 6 แห่ง ไม่ยักรู้ว่าต้องให้แขกกับหมอนวดมาทดลองอ่าง ทดลองเตียงกันว่า เด้งดีไหม ? น้ำร้อนพอดีไหม ? เวลาลงแช่กัน 2 คน จะกลับตัวในอ่างกันได้ไหม ?

โถ..อ้างไปได้

อันที่จริง โคปา คาบานา หรือ ลาลิซ่า สถานที่ใหญ่โต มีถึง 2 ตึกเชื่อมต่อกัน เขาเปิดทดลองมานานสักพักแล้ว แต่กว่าตำรวจจะเดินไปถึงห้องตรวจ หลบออกประตูหลังเผ่นหมด เหลือแขกคนนี้ที่นุ่งผ้าไม่ทัน เพราะกำลังรบติดพันอยู่บนเตียง

ที่นี่เคยเป็นของผม เป็นคนสร้างเองกับมือ เบื่อจะทำ ขายนายกำพลไปเมื่อ 20 ปีก่อน แล้วทำไมจะไม่รู้ว่าประตูเข้าทาง ออกอีกทาง มีทางหนีทางหลบตำรวจได้ตรงไหนบ้าง

จริงๆ วันนั้น กระแสทิพย์จากศาลเจ้าที่บอกผมว่า มีแขกเกือบ 10 คน อยู่ห้องสูท แต่พอมีเชียร์แขกไปบอกว่าตำรวจมา เลยรีบนุ่งผ้าเผ่นออกประตูหลังเชื่อมต่อไปอีกตึกหนึ่งหลบกันหมด เหลือแขกคนนี้มัวแต่รบพันตูอยู่บนเตียงกับหมอนวดสาว เพื่อนเคาะประตูเท่าไหร่ก็ไม่ยอมออก ได้ยินแต่เสียงตะโกนออกมาบอกว่า “กูกำลังเสร็จ รอก่อน รอก่อน” เพื่อนเลยเผ่นก่อน ปล่อยให้นายคนนี้เจอตำรวจเองเมื่อเสร็จกามกิจ

การเปิดอาบอบนวด ต้องขออนุญาตให้ถูกต้องกับตำรวจท้องที่เสียก่อน ที่นี่ขึ้นกับ สน.สุทธิสาร ผู้กำกับเพิ่งโดนย้ายหลังจบคดี “ตู้ห่าว”

ไม่ใช่นึกอยากเปิดก็เปิด และอ้างมาทดลองเตียง ทดลองอ่างก่อน แต่หมอนวดจริง แขกจริง เพราะสถานบริการ จำนวนห้อง ต้องถูกควบคุม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน