โผล่อีก หนุ่มโดดขึ้นเวที ต่อยหน้านักร้องดัง กลางร้านเหล้า งานนี้จบไม่สวยชาวเน็ตรุมจวก กินเหล้าเมาแบบนี้แล้วควรกลับบ้านไปนอน

วันที่ 9 มี.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุการณ์นักร้องถูกทำร้ายบนเวทีขึ้นที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมาเผยแพร่ ในคลิปเป็นภาพบรรยากาศร้านเหล้าที่มีสาวคนหนึ่งกำลังถ่ายคลิปอยู่ด้านหน้าเวที โดยมีนักร้องกำลังถือไมค์อยู่ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

เมื่อจู่ๆมีชายรูปร่างท้วม สวมเสื้อฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้น ตรงปรี่ขึ้นมาชกเข้าที่หน้านักร้องหนุ่มอย่างจัง ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของคนในร้าน จากนั้นภาพตัดมาที่ชายคนดังกล่าวคาดว่าถูดการ์ดหรือเจ้าหน้าที่ของทางร้านเข้ามาล็อกตัว โดยคลิปนี้หญิงสาวผู้โพสต์คลิป ยังแคปชั่นข้อความระบุไว้ว่า “กินเหล้าเมาแล้วเรื้อนแบบนี้อย่ากิน นักร้องเค้าก็ทำหน้าที่ของเค้า แล้วนี่เป็นอะไร เมาแล้วกินนมอยู่บ้านนะ ขยะสังคม #เซฟนักร้อง”

ทั้งนี้หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในโซเชียล งานนี้ทำชาวเน็ตต่างพาเข้ามาต่อว่าพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบว่า นักร้องหนุ่มผู้เสียหายคือ เลโก้ รพีพงศ์ ศิลปินนักร้องหนุ่ม ที่ผ่านเวทีประกวดทั้งในและต่างประเทศ และมีแฟนคลับติดตามหลายคน

คลิป

cr.Ribbin Jutamart

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน