เดือดยามดึก ชูวิทย์อัด ทนายคนดี เอี่ยวเว็บพนัน ถึงว่ารวยเร็วจัง ด้านตั้มสวน เล่นใหญ่อะไร รับผิดชอบด้วย ขอดูหลักฐาน ยันไม่เคยยุ่งเกี่ยวเรื่องนี้

วันที่ 2 เม.ย.2566 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ ได้โพสต์โต้เดือดกับทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด โดยนายชูวิทย์เขียนข้อความว่าข่าวด่วน! สัมภเวสีอาละวาด ทนายคนดี ชอบแถลงข่าวช่วยประชาชน รวยแค่ข้ามคืน จนคนสงสัยไปทั่ว ทำไมรวยเร็วจัง?! ที่แท้เบื้องหลังทำพนันออนไลน์หุ้นกับเจ้าหน้าที่ DSI ตัวเตี้ยๆ อายุประมาณ 50 ปี ชื่อเว็บ HengGame (เฮงเกม) มีญาติชื่อ “แจ็ค” ดูแลเว็บให้

มิน่าเล่า ว่าความให้แก่ตายไม่มีทางได้นาฬิกาปาเต๊ะเป็นถาด เสื้อตัวละแสน รถปอร์เช่ คนที่รู้ดีคือตำรวจใหญ่ฉายา “เทพ จ.” ที่ต้องหลับตาลงข้าง เพราะใช้งานสนิทกันอยู่ วันสองวันนี้ จะมีเพจดังออกมาแฉอีกเป็นพรวน คอยรับให้ดีทนายดังตกสวรรค์ ตอนนี้ตำรวจใหญ่คุมไซเบอร์กำลังขุดข้อมูลอยู่ เร็วๆ นี้มีข่าวใหญ่

รูปน้องรักของทนายเริ่มทยอยออกให้เห็นก่อน ดูทรงแล้วเหมือนดาวคุก เชื่อแล้วว่าพี่ชายมาไกลเกินฝัน ก่อนทนายจะดังหากินกับการรับคดียา เพราะได้เงินมาก ง่าย และเร็ว ไม่รับทำคดีอื่นให้เสียเวลา อย่างคดีดาราสาวดังลูกครึ่ง ใช้เอกสารตำรวจปลอม ม. 100/2 บินปร๋อหนีไปต่างประเทศทันที วิ่งอัยการสั่งไม่ฟ้อง แม้ตำรวจแย้ง แต่อัยการสูงสุดยืนยันสั่งไม่ฟ้อง ตัวเองรอด โบ้ยให้ลูกน้องโดนฟ้องคนเดียว อีกสองคนหนีเข้ากลีบเฆม

สำนักงานทนายกำไรต่อปีเท่ารายได้มนุษย์เงินเดือน แต่ใช้ชีวิตหรูหรา ฟู่ฟ่า บ้าแบรนด์เนม บ้านหลังละเกือบร้อยล้าน ส่งลูกเรียนเมืองนอก ทุกครั้งไปเที่ยวต่างประเทศ มีลูกน้องนายตำรวจใหญ่ “เทพ จ.” มารับถึงสนามบิน เข็นรถให้ ช็อปปิ้งหลักล้านปนเปรอเมีย ภาษีไม่เคยจ่าย เพราะเงินที่ได้แบบเทาๆ เอาไปแอบซุกไว้ในบัญชีพี่เมีย ชื่อ “ป.”

โปรดติดตามตอนต่อไป เมื่อรักจะออกแสง ต้องไม่ร้องงอแง บาดแผลต้องไร้ร่องรอย แต่สัมภเวสีใหม่ ต้องมาเจอสัมภเวสีแก่รอบจัด คนดูจะได้ปิดตาลุ้น

ทั้งนี้ทนายตั้มได้โต้ตอบว่า คุณชูวิทย์เช็กสายข่าวแน่ใจแล้วนะครับ ว่าผมเกี่ยวข้องกับบ่อนการพนันชื่อเฮงอะไรนั่นจริง ผมจะรอคุณชูวิทย์และตำรวจไซเบอร์ ตรวจเช็กเส้นทางการเงินว่า ผมไปเกี่ยวข้องกับเงินทุนสีเทาตอนไหน เพราะผมมั่นใจว่าผมไม่เคยไปเปิดบ่อนอะไรอย่างที่คุณกล่าวอ้าง

ถ้าตรวจไม่เจออย่างที่เล่นใหญ่ไว้ ก็รับผิดชอบการกระทำตัวเองด้วยแล้วกัน ส่วนเรื่องน้องชายต่างแม่ของผม ที่มีความสัมพันธ์กันห่างๆ ถ้าเขาไปโฆษณาบ่อนพนันอะไร ก็แจ้งความจับเขาได้เลย เพราะผมไม่รู้เรื่องด้วย ใครทำผิดก็ต้องรับผิดครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน