ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษได้ลาภมักไม่พอใจ พฤษภการเดินทางไม่ค่อยสะดวก มิถุนได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ กรกฎได้ข่าวดีจากบริวารและญาติมิตร สิงห์ได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรส กันย์ได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอาของท่านเอง ตุลมีโชคดี ต่างๆ ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา พิจิกจะถูกเจาะเลือดตามคำสั่งแพทย์โดยไม่มีเหตุการณ์ พิเศษอะไร ธนูได้ลาภเป็นของพื้นบ้าน มังกรได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของมีค่าจำนวนหนึ่ง กุมภ์ทำกิจการงานสำเร็จ มีนมีพลานามัยดี ร่างกายแข็งแรง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านกับพวกพ้อง บางคนจะเกิดแตกร้าวกันอย่างไม่ทราบสาเหตุ เพื่อนบ้านที่ไม่เป็นมิตรกับท่านยังมีอยู่ ได้ลาภมักไม่พอใจ มีเสียงรถดับเพลิงวิ่งผ่านหน้าบ้าน กิจการที่ เริ่มต้นใหม่ให้ผลดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงแต่ ได้รับข่าวดีในเรื่องการเงินและการงาน กิจการทุกเรื่องมีผู้ช่วยเหลืออย่างเงียบๆ ได้เครื่องประดับอันมีค่าอย่างนึกไม่ถึง หรือวัตถุมงคลอันควรเคารพบูชา การเดินทาง ไม่ค่อยสะดวก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับความเดือดร้อน รำคาญจากเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น สุนัขส่งเสียงเห่าหอนไม่เป็นเวลา ผู้ใหญ่นำลาภ มาให้เป็นการส่วนตัว ลาภที่ได้มักมีข้อสงสัยต่างๆ นานาโดยไม่จำเป็น บริวารนำข่าวดี มาบอก หรือนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ข่าวดีจากบริวารและญาติมิตร การนำงานเก่าๆ ขึ้นมาทำใหม่ได้ผลเพียงครึ่งเดียว สัตว์เลี้ยงที่มีราคาจะพลัดหลงไปจากบ้านท่าน ไม่ควรมีการ รื้อถอนสิ่งปลูกสร้างใดๆ ในระยะนี้ ผู้ใหญ่ช่วยแนะนำทางที่ดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรส ผู้ที่ช่วยเหลือการงานของท่านมาแต่ต้นจะแสดงตัว อย่างเปิดเผย เพื่อนบ้านที่สนิทสนมกันจะย้ายภูมิลำเนาไปอยู่ที่อื่น ได้บริวารที่มีประสบการณ์ มาช่วยงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอาของท่านเอง ถ้าเกิดอุทกภัย ใดๆ ไม่ควรตื่นเต้น ตกใจมากนัก ค่อยๆ แก้ไขสถานการณ์ ไปตามอัตภาพ มีผู้แนะนำวิธีการต่างๆ ให้ท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีโชคดีต่างๆ ทรัพย์สินเงินทองไหลมา เทมา บริวารก็รุ่งเรืองมีการมีงานทำโดยเฉพาะพวก บุตรหลานของท่าน ถ้ามีข่าวไม่ดีพรุ่งนี้ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ผู้สูงอายุในบ้านจะมีอุบัติเหตุ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะถูกเจาะเลือดตามคำสั่งแพทย์โดย ไม่มีเหตุการณ์พิเศษอะไร ถ้าไม่เช่นนั้นจะถูกของ มีคมบาดหรือถูกของร้อนๆ ลวก ปัญหายุ่งยากต่างๆ จะจบสิ้นลงอย่างน่าพิศวง พี่น้องไปมาหาสู่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภเป็นของ พื้นบ้าน เช่น ข้าวสารอาหารแห้งต่างๆ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้แต่ไม่เดือดร้อน ญาติมิตรที่ดีจะให้ข้อคิดเห็นที่แตกต่างกัน ท่านไม่ควรถือเอามาเป็นอารมณ์ สตรีผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของมีค่าจำนวนหนึ่ง โดยถูกติฉินนินทาพอสมควร บริวารจะช่วยเหลือกิจการของท่าน ไปอีกนาน ไม่คิดทรยศต่อท่านตามที่เป็นข่าว ไม่ควรขอยืมเงินสดจากคนรัก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านทำกิจการงานสำเร็จ โดยได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารที่มีความสามารถสูง จะมีลาภลอยจึงไม่ควรขอยืมเงินสด จากใครเลยก็จะเป็นการดี ไม่ควรรับฝากสุนัขและแมวของผู้อื่น ผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีพลานามัยดี ร่างกายแข็งแรง ดวงจันทร์ ย้ายเข้าราศีมีน 03.25 น. อาจมีการกระทบกระทั่งจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า ได้ลาภลอยเป็นสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก ได้วัตถุมงคลอันศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน