‘กานต์’ เมีย ‘เสก โลโซ’ ปรี๊ดแตก โพสต์เดือดร่ายยาว หลังโดนไล่ให้ไปเปิดเพจตัวเอง โวยลั่นอย่ามาก้าวก่าย ตนมีสิทธิ์ทุกอย่างที่เป็นของครอบครัว ทำแฟนคลับถกสนั่น

เอาแล้ว เกินอะไรขึ้น!! เมื่อ “กานต์ – วิภากร ศุขพิมาย” ภรรยาของร็อกสตาร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวระบายความในใจ หลังแฟนคลับขอทวงคืนเพจ “SEK LOSO” ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 6.2 ล้าน ให้เธอไปเปิดเพจของตัวเอง ทำเอาเจ้าตัวถึงกับลั่นแรง อย่ามายุ่ง กานต์มีสิทธิ์ทุกอย่าง


“อยากจะให้เข้าใจกันให้มากกว่านี้ คือเรื่องเฟซ ไม่ต้องมาพูดให้เปิดเพจตัวเองนะคะ มันทำให้กานต์รู้สึกว่า ก้าวก่ายสิทธิ์ของกานต์ แล้วทำไมกานต์จะเล่นไม่ได้ กานต์มีสิทธิ์ทุกอย่างที่เป็นของครอบครัวกานต์

และกานต์ต้องทำหน้าที่เยอะแยะในเพจ และไม่ต้องมาพูดว่า เดี๋ยวผมไปติดตาม ขอโทษค่ะ คุณไม่ได้รู้จักตัวตนของกานต์จริง ๆ เลย และก็ไม่มีวันที่จะได้รู้และกานต์ก็ไม่ได้ต้องการยอดติดตามอะไรเลย เพราะแต่นี้ ทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าจะติดตามจากไหน ถ้าไม่ชอบพวกคุณก็เลิกติดตามไปเองสิ เกี่ยวไรกับกานต์ พวกคุณต่างหากที่ถือสิทธิ์อะไรมาไล่กานต์ ทั้งๆ ความเหมาะสมคือตรงกันข้าม


หวังว่าคงเข้าใจอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ เข้าใจซะใหม่ อย่ารุกล้ำกัน!! พอกานต์พูดแบบนี้ก็ไม่ชอบใช่ไหมคะ

เพราะฉะนั้นลองคิดสลับกันบ้างสิคะ แล้วจะเข้าใจจริงๆ หยุด!! คำพูดจาที่เหยียดและการกระทำที่เหมือนกานต์เสือก กานต์เสียสละทุกอย่างมากมาย คนฉลาดก็จะรู้โดยไม่จำเป็นต้องพูด ไม่เคยมีแน่นอนเรื่องเสนอหน้า คิดผิดคิดใหม่ ศิลปินต่างคนต่างกัน อย่าคิดแทนศิลปิน !! ขอบคุณค่ะ”

ท่ามกลางลูกเพจต่างก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่น พร้อมแสดงความเป็นห่วง ให้เธอพักผ่อนเยอะๆ

“ครับแอดมินกานต์”

“สู้ๆ ครับ พี่กานต์พักผ่อนบ้างนะครับ แลดูเครียดๆ”

“ไหวไหมครับ555 รักแอดมินกานต์ครับ”


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน