ฮือฮาเชฟมิชลินสตาร์ กลับจากทำงาน 35 ปี ในยุโรป เปิดเพิงขายอาหาร-คนแน่นสุดๆ

1 มี.ค. 2561 - 16:06 น.

วันที่ 1 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวเน็ตแชร์เรื่องราว จากเฟซบุ๊กเพจ สถานีข่าวเอทีวี เปิดเผยเรื่องของ นายวรวิทย์ สุมานาท อายุ 58 ปี ชาวกรุงเทพ ที่ไปทำงานเป็นเชฟในร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ที่ต่างประเทศนานกว่า 35 ปี หลังกลับมาประเทศไทยได้ไปเป็นพ่อครัวในโรงแรมดังๆ หลายแห่ง กันตัดสินใจมาเปิดร้านอาหารเล็กๆ ที่ บริเวณสวนสาธารณะบึงพระราม จ.พระนครศรีอยุธยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายงานระบุว่า นายวรวิทย์ ระบุว่า หลังกลับมาเมืองไทยได้ไปเป็นพ่อครัวในโรงแรมดังในกรุงเทพหลายแห่ง ภายหลังเบื่อหน่ายการเป็นลูกจ้าง จึงมาเปิดร้านอาหารของตนเอง ชื่อ เหลาในบึง โดยหวังให้ลูกค้าทั้งคนไทยและคนต่างประเทศได้รับประทานอาหารกันในราคาชาวบ้าน


สำหรับ เมนูแนะนำของทางร้านที่ห้ามพลาด อาทิ ไก่เบตงเหล้าจีน กระดูกหมูน้ำแดง หมูกรอบคั่วพริกเกลือ เย็นตาโฟหม้อไฟ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ฮือฮาเชฟมิชลินสตาร์ กลับจากทำงาน 35 ปี ในยุโรป เปิดเพิงขายอาหาร-คนแน่นสุดๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง