โซโฮลด์โกลด์ หรือร้านทองแม่ซิ้วเตียน โซโฮลด์โกลด์ ร่วมสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง โดยได้จัดงาน “ลอยกระทงทองคำ” ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 18.00 นาฬิกา เป็นต้นไป

ร้านทองแม่ซิ้วเตียน ได้ดำเนินธุรกิจค้าทองคำ ทั้งทองรูปพรรณ ทองคำแท่ง ตั้งแต่พุทธศักราช 2465 หรือหนึ่งร้อยกว่าปีมาแล้ว สินค้าที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง คือกรอบพระแบบสั่งทำพิเศษ งดงามด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก่อนหน้านี้ร้านตั้งอยู่ถนนพานิช อำเภอเมือง แต่จากการขยายตัวของชุมชน ทำให้เกิดปัญหาด้านการเดินทางและที่จอดรถไม่เพียงพอกับความต้องการของลูกค้า ทางร้านจึงตัดสินใจทุ่มงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท เปิดร้านแห่งใหม่ ตรงถนนมหาจักรพรรดิ ติดโรงพยาบาลสัตว์สุวรรณชาด ออกแบบตกแต่งหรูหราโอ่อ่า และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยห้องรับรองสำหรับลูกค้า ผู้ใช้บริการ สวยงามระดับโรงแรมห้าดาว

พร้อมทั้งได้ใช้ชื่อใหม่ว่า โซโฮลด์โกลด์ (Soholdgold) หรือ แม่ซิ้วเตียนโซโฮลด์ ทำการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใน วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 ปีที่ผ่านมา ได้รับการสนับสนุนทั้งจากลูกค้าประจำ และลูกค้าใหม่อย่างกว้างขวาง ทั้งภายในจังหวัด พื้นที่ใกล้เคียง และภูมิภาคอื่น ๆ

เพื่อตอบแทนด้วยการคืนกำไรให้ลูกค้า กับร่วมสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง ร่วมกับจังหวัดฉะเชิงเทรา แม่ซิ้วเตียน โซโฮลด์โกลด์ จึงจัดงาน “ลอยกระทงทองคำ” ณ บริเวณพื้นที่ด้านหน้าร้านขึ้น ทั้งนี้ นายฐิติโชติ เปี่ยมถาวรพจน์ “เสี่ยบอย” ที่ปรึกษาผู้บริหาร บริษัท โซโฮลด์โกลด์ แอนด์ จิวเวลลี่ จำกัด เปิดเผยว่า

“การจัดงานครั้งนี้ เป้าหมายคือเราต้องการคืนกำไรให้ลูกค้า และร่วมสืบสานประเพณี
ลอยกระทง ทางร้านเราจะจัดอ่างน้ำขนาดใหญ่ เพื่อจำลองการลอยกระทง ขอบคุณพระแม่คงคา
ลอยกระทงโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พร้อมตกแต่งสถานที่เหมือนท่านเที่ยวงานวัด

ทางเราขอเชิญชวนทุกท่านทั้งจังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดใกล้เคียง และที่อื่น ๆ มาร่วมงาน ทั้งสองวัน นอกจากจะมีสินค้าหลากหลายรูปแบบ ทั้งทองรูปพรรณ ทองคำแท่ง กรอบพระ ครั้งนี้จะเป็นแบบที่ท่านอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน นอกจากนั้น ทางร้านพร้อมลดค่ากำเหน็จเป็นพิเศษทุกรายการสำหรับผู้สนใจสินค้าของเรา ตามปกติเราเปิดถึง 16.30 นาฬิกา แต่สองวันนี้เราเปิดถึง
สองทุ่มหรือจนกว่าจะไม่มีใครมา

ซึ่งไม่ได้จำกัดว่าต้องมาซื้อทอง ท่านสามารถมาชมทองคำ สินค้าของเรา และสามารถ
ร่วมสนุกลุ้นรับทองคำฟรี กับเกมส์ต่าง ๆ มากมาย และที่สำคัญที่สุด วันที่ 27 ทางร้านจะมีการลอยกระทงทองคำ ท่านจะไม่เคยพบเคยเห็นที่ไหนมาก่อนครับ เรียนเชิญนะครับ”

26 พฤศจิกายน

พบกับทองคำสุโขทัยลวดลายแปลกตา

ดูดวงเช็คสุขภาพกับนักโหราศาสตร์สุขภาพ รายแรกของประเทศไทย

อาจารย์หวาน วลัญช์พัชร เลิศรัตนนนท์

ถ่ายรูปเช็คอินน์โพสต์เพื่อลุ้นรับรางวัลทองคำฟรี

ร่วมเล่นเกมส์สนุกสนานมากมาย

27 พฤศจิกายน

เลือกซื้อเลือกชมทองรูปพรรณ ทองคำแท่ง กรอบพระสวยงาม

ฟังบรรยายพิเศษ “ตำแหน่งเก็บทรัพย์เก็บทองภายในบ้านให้เกิดความมั่งคั่ง”

อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู เจ้าของทฤษฎีฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน

ลอยกระทงทองคำ บูชาพระแม่คงคา

ร่วมเล่นเกมส์ ลุ้นรางวัลทองคำฟรี

แล้วพบกัน วันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่ 18.00 นาฬิกา

102/3 อาคารโซโฮลด์โกลด์ ถนนมหาจักรพรรดิ์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง ฉะเชิงเทรา

โทรศัพท์ 082-350-0336, 064-654-9655

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน