ตำนานลูกค้าไม่กล้าเป่าเค้ก! ลูกค้าสั่งเค้กรูปควาย เจองานจริง มีช็อก! ขอยกเลิกทันที เหตุเหมือนเกินไปจนน่ากลัว ทำชาวเน็ตแห่ชื่นชมเพียบ

ลูกค้าอยากได้แบบไหน แม่ค้าก็จัดให้แบบอย่างเต็มที่ตามความต้องการของลูกค้า กลายเป็นเรื่องราวที่พูดในโลกโซเชียล เมื่อมีลูกค้าท่านหนึ่งสั่งเค้กเรฟ “เค้กหัวควายกินหญ้า” เพื่อจะไปเซอร์ไพรส์เพื่อนในงานวันเกิดเป็นเค้กช็อกโกแลต ขนาด 1.5 ปอนด์ งานนี้แม่ค้าตั้งใจทำให้ลูกค้าอย่างเต็มที่และสุดความสามารถ

พอใกล้ถึงวันรับเค้กทางร้านจึงส่งเค้กรูป “เค้กหัวควายกินหญ้า” ไปให้ลูกค้าดู ทำเอาลูกค้าถึงกับมีช็อก เพราะ เค้กดังกล่าวดันเหมือนเกินไปจนไม่กล้าเซอร์ไพรส์เพื่อน กลัวเพื่อนโกรธและขอยกเลิกเค้กออร์เดอร์นี้เค้กรูปควายนี้ไปทันที แต่เรื่องราวดังกล่าวจบจบลงด้วยดีไม่มีดราม่าแต่อย่างใด เพราะมีการตกลงกันด้วยดีระหว่างทางร้านกับลูกค้า แล้วทางร้านให้ลูกค้าไปเลือกเค้กก้อนอื่นไปแทน

ขณะที่เค้กรูป “หัวควายกินหญ้า” ทางร้านของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kat Chansida มีการโพสต์ขายเค้กดังกล่าวและตอนนี้มีลูกค้าท่านอื่นรับซื้อเค้กก้อนนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมข้อความว่า “ปิดการขายค่ะ ปล่อยเค้กควายงับบบ เรฟ “เค้กหัวควายกินหญ้า” ลูกค้ากับแม่ค้าสื่อสารกันคนละความหมาย ส่งงานให้ลูกค้าแจ้งว่า เหมือนเกินไปน่ากลัว #ตำนานลูกค้าไม่กล้าเป่าเค้ก”

ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมแม่ค้าทำเค้กเป็นเสียงเดียวกันว่า “ทำสวยมาก มันเหมือนมากจริงๆ ทำเก่งมากๆเหมือนเกินเก่งเกิ๊น อย่างโหดอ่า เหมือนมากก”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kat Chansida

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน