นักธุรกิจสาวแฉถูกหมอดูชื่อดัง หลอกถูกคุณไสยมนต์ดำ-ผัวมีชู้ เสียตัวสูญเงินกว่า 14 ล้าน อึ้งดารานางเอกคนมีชื่อเสียงก็ไปดูดวงด้วย รูปคู่คนดังเต็มไปหมด

จากกรณีนักธุรกิจสาววัย 30 ปี เข้าร้องเรียนกับ ศูนย์ประสานงาน สายไหมต้องรอด มีนายเอกภพ เหลืองประเสิรฐ ที่ปรึกษารมว.มหาดไทย เป็นผู้ก่อตั้ง ระบุถูกหมอดูชื่อดังระดับประเทศ มีสำนักอยู่ที่กาญจนบุรี หลอกว่าตัวเองถูกมนต์ดำ คุณไสย สามีมีเมียน้อย ก่อนถูกหลอกเสียตัว สูญเงินไปมากกว่า 14 ล้าน

โดยรู้จักกับหมอดูคนนี้ช่วงปลายปี 64 ผ่านสื่อโซเชียล ได้ลองดูดวงผ่านโทรศัพท์กับหมอดูชื่อดัง เสียค่าดูดวง 300 บาท เห็นบางเรื่องหมอดูทักได้แม่นยำเลยเชื่อถือ จากนั้นต้นปี 65 ได้ซื้อบ้านย่านดอนเมือง ติดต่อหมอดูคนนี้มาดูฮวงจุ้ยที่บ้าน

หมอดูทักหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนคุณไสย เลยถามว่าอาจารย์รู้ได้อย่างไร เพราะช่วงหลังนอนไม่หลับ ฝันเห็นสิ่งลี้ลับ โดยนักธุรกิจสาวอ้างว่า หมอดู บอกให้รีบแก้ เดี๋ยวจะไม่ทันการ ก่อนหมอดูจะหลอกล่อ ให้ทำพิธีนั่งตักและกอดจูบลูบคลำ พร้อมบอกเสร็จพิธีและให้ลองหายหรือไม่

ผ่านไป 1 เดือนยังเหมือนเดิม โทรไปสอบถาม หมอนัดให้ไปที่สำนัก มานั่งสมาธิ ไหว้พระ พอไปถึงสำนักสังเกตเห็นมีรูปหมอดูถ่ายคู่กับดารา นางเอก นักการเมือง คนมีชื่อเสียงอีกจำนวนมาก เลยยิ่งเชื่อถือ หมอดูก็ให้ทำแบบเดิมอีก ก็คิดว่าเป็นวิธีรักษา

จากนั้น มี.ค.65 หมอดูทักสามีนอกใจไปมีหญิงอื่นหลายคน หมอดูให้ลงของเพื่อให้สามีกลับมาหาด้วยวิธีการสมสู่ จากนั้น หมอดู พยายามพูดยุให้ตัดขาดกับสามีตลอดเวลา จนสุดท้ายเลิกกับสามี ทั้งยังบอกสามีหลงผู้หญิงอื่นหนักมาก ต้องแก้เคล็ดนักธุรกิจสาวต้องทำเหมือนคบกับหมอดูเหมือนผัวเมีย เพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเอง สามีจะกลับมา

ทุกครั้งไปเจอหมอดู จะเสียค่าทำพิธีทุกครั้ง และถูกหลอกให้โอนเงินไปทำพิธีต่างๆ อีกหลายครั้ง ตั้งแต่ต้นปี65 มาจนถึงปัจจุบัน สูญเงินไปมากกว่า 14 ล้านตอนหลังทักมาจีบ ขอเป็นแฟนคลับ กว่าจะรู้สึกตัวก็ขาดกับสามีไปแล้ว แฟนเก่าเราพยายามเตือน

ใครมีแฟน เขาจะเล็งพวกเด็กๆ วัยรุ่น เขาทำมา 20 ปีแล้ว เขาต้องคอยจัดตารางผู้หญิง วันหนึ่ง 3-4 คน เข้าไปนอนกับเขา

ถามว่าคนมีชื่อเสียงที่เราเห็นไปหาเขา ไปดูดวงกับเขา คือใครบ้าง นักธุรกิจสาว เผยว่า ก็เป็นดารา ดาราชื่อดังเลย นักการเมือง เวลาดูดวงเขาจะเลือกคนหน้าตาดี สาวๆ หรือคนมีเงิน จะทักหนูมาบวช ชีวิตจะดี หนูติดกรรม

พร้อมทั้งยังเผยแชทของผู้เสียหายด้วยกันคุยกัน เคยเป็นลูกศิษย์หมอดูคนดัง ยืนยันถูกหลอกเอาเงินไปเยอะ ทีละเล็กละน้อย

ขอบคุณที่มาเรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน