ดราม่านางงาม! เจน การ์เร็ตต์ มิสยูนิเวิร์สเนปาล 2023 เคลื่อนไหว หลังถูกโยง จะถีบ ‘แอนโทเนีย’ ตกเวที

แม้การประกวด Miss Universe 2023 ครั้งที่ 72 ณ กรุงซานซัลวาดอร์ ประเทศเอลซัลวาดอร์จะจบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ดูเหมือนจะมีดราม่าไม่หยุดเลยทีเดียวล่าสุด แม่ปุ้ย TPN ออกมาไลฟ์สดเบื้องหลังของการประกวดนางงาม Miss Universe 2023

โดยระบุว่า นางงามคนหนึ่งไม่ชอบแอนโทเนีย ถึงขั้นจะทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ได้สวมมงกุฎ แถมจะกระโดดถีบ “แอนโทเนีย” ตกเวทีอีกต่างหาก ซึ่งแม่ปุ้ยรู้เรื่องนี้มาจากแอนโทเนียเอง รวมถึงผู้สื่อข่าวในนั้นก็มาเล่าให้ฟังเพราะนางงามคนดังกล่าวเม้าธ์ให้ได้ยินเลย

งานนี้ ชาวโซเชียลแห่คาดเดากันยกใหญ่ว่า ใช่คนนั้นมั้ยที่ถามแอนโทเนียเรื่องอาหาร จะเป็นนางงามจากทวีปแถบเจ้าภาพชาวละตินหรือจะเป็นนางงามทวีปเอเชียด้วยกัน ก่อนจะมีข่าวเม้าธ์แซ่บขึ้นมาอีกครั้ง หลังไดแอน เลย์ร์ มิสยูนิเวิร์สฝรั่งเศสออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการแห่งหนึ่งเกี่ยวกับเจน การ์เร็ตต์ มิสยูนิเวิร์สเนปาล 2023 โดยพิธีกรตั้งคำถามว่า คุณคิดว่า เจน การ์เร็ตต์สมตำแหน่งมั้ย

ทางไดแอนตอบกลับว่า “ฉันคิดว่าเธอสมตำแหน่ง แต่ถ้าเราได้พิจารณานิสัยของเธอสัก 2 สัปดาห์ บางทีเธออาจจะไม่ได้เข้าไปอยู่ในตำแหน่งนั้น ไม่ใช่เพราะเธอมีภาพลักษณ์ดูดีกว่า แต่เธอมีพฤติกรรมที่ไม่ดีพอจะเข้ารอบ Top 20 ด้วยซ้ำ เพราะพฤติกรรมและความไม่สุภาพของเธอ มีบางคำพูดที่เราต้องเก็บไว้ในใจ ซึ่งพี่เลี้ยงนางงามก็เห็นด้วยกัน” แต่ไดแอนไม่ยอมบอกใบ้ว่าสาวเจน การ์เร็ตทำอะไร

แบบนี้ รถทัวร์ก็แห่พากันไปถล่ม เจน การ์เร็ตต์ มิสยูนิเวิร์สเนปาลกันหลายคันเลยทีเดียว จนล่าสุด สาวเจน การ์เร็ตต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่แล้ว โดยระบุว่า “ฉันรักพี่สาวน้องสาวผู้ร่วมประกวดเวทีนางงามทุกคน”

“และฉันไม่เคยที่จะพูดจาว่าร้ายในเชิงไม่ดีใส่ใครสักคนในหมู่นางงามด้วยกัน ฉันขอแสดงความยินดีกับแอนโทเนีย โพซิ้ว เชย์นิส ปาลาซิโอส และโมรายา วิลสันสำหรับการได้รับตำแหน่ง รักและคิดถึงพวกคุณ” ซึ่งสาวเจน การ์เร็ตต์ก็ได้แท็กอินสตาแกรมของทั้ง 3 สาวอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน