ญาติไม่มีหนี้ใช้ให้หมด ใครไม่มีกิน ขับรถมาหน้าบ้านได้เลย แม่น้ำหนึ่ง เลี้ยงยันเมียเก่าของสามี-ไม่ใช่แค่ลูก รวยเลี้ยงได้ บ้าน14หลัง เงินเก็บ100ล้าน รถอีก30คัน คนที่มาแซะใช้หนี้หมดยัง

ตำนานรักที่เรียกว่าเกิดดราม่ากันมาตั้งแต่เริ่มเลยก็ว่าได้ ของ แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา เจ้าของธุรกิจออนไลน์คนดังและนักให้แนวทางเลขเด็ดกับ ฟิล์ม อดีตพนักงานของเจ้าตัว ที่ล่าสุดเพิ่งจับมือกันเข้าพิธีแต่งงานหวานไปนั้น ก็ยังเจอดราม่าเงินที่ใช้แต่งงานเงินใคร เจ้าตัวก็แจงชัดเงินของตัวเองทั้งหมด ไม่ซีเรียสถ้าผู้ชายจะเข้ามาคบด้วยเพราะเงิน ขอให้อยู่แล้วมีความสุข

หลังโดนแซะจนสุดทน ล่าสุด แม่น้ำหนึ่ง ภิรดา ก็ออกมาเปิดใจว่า ลูกของฟิล์มสามีของตัวเอง มี 2 คน ตัวเองก็เป็นคนเลี้ยง แม่เด็กไม่ได้เป็นคนส่ง ตัวเองเป็นคนส่งเรียน และเลี้ยงลูกของฟิล์ม อยู่ที่บ้านแม่น้ำหนึ่งด้วย

“ก็รวยก็เลี้ยงได้ ไม่ได้เลี้ยงแค่ลูกเขา เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ เมียเก่าเขาก็ยังเลี้ยงเลย เพราะกูรวย กูเป็นคนเลี้ยงลูกฟิล์ม มึงไปเลี้ยงลูกตัวเองให้รอดก่อน เราเป็นคนรวยก็ต้องแบ่งปัน ไม่ใช่ใจจืดใจดำ กูเป็นคนดีไง” แม่น้ำหนึ่งตอกกลับแซ่บดราม่าคนมาแซะ

แม่น้ำหนึ่ง ยังฟาดต่ออีกว่า สร้างบุญไว้เยอะมาก ถ้าบุญไม่เยอะ บ้านจะ 14 หลังเหรอ เงินจะเป็น 100 ล้านเหรอ รถ 30 คัน ถ้าบุญไม่เยอะจะมีขนาดนี้เหรอ ถามคนที่นั่งพิมพ์อยู่ หนี้รายวันใช้หมดหรือยัง หนี้ที่มีใช้หมดหรือยัง ลูกกินอะไร ส่วนลูกกูไม่ต้องห่วงนะ บ้าน 14 หลัง ไม่รู้จะนอนห้องไหน ไม่รู้จะอยู่ยังไงเลย

ลูกกินอยู่สบายมาก เรียนโรงเรียนดีมาก ค่าเทอมลูก เทอมละแสนห้า ส่งลูกเรียนดีมาก ญาติไม่มีใครติดหนี้ติดสินเลย ใช้ให้หมดทุกคน อย่าว่าแต่ญาติ ใครไม่มีกิน ขับรถมาหน้าบ้านได้เลย ที่บ้านมีข้าวสารแจกตลอด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน