เปิดใจน้องสาว อาจารย์แมน อึ้ง เพิ่งเคยเห็นพิธี ลงนะดากทอง เผย มีลูกศิษย์ได้ดีกันหลายคน ด้าน ยายวัย73 เคยได้ของขลัง ทำชีวิตดีขึ้น

วันที่ 12 ม.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี อาจารย์แมน ทำพิธีลงนะในที่ลับ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารย์สนั่นในโลกโซเชียล ถึงความเหมาะสมว่า สามารถทำได้หรือไม่ ต่อมา อาจารย์แมน ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับพิธีดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ไปที่บ้านโคกก่อง ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เพื่อสัมภาษณ์อาจารย์แมนที่ทำพิธี แต่ทราบว่า อาจารย์แมนติดงานอยู่ต่างจังหวัด โดยจะเดินทางกลับบ้านช่วงเดือนเม.ย. จึงได้สอบถามน้องสาวและชาวบ้านในละแวก

เปิดใจน้องสาว อาจารย์แมน อึ้ง เพิ่งเคยเห็นพิธี ลงนะดากทอง เผย มีลูกศิษย์ได้ดีกันหลายคน

เปิดใจน้องสาว อาจารย์แมน อึ้ง เพิ่งเคยเห็นพิธี ลงนะดากทอง เผย มีลูกศิษย์ได้ดีกันหลายคน

จากการสอบถาม น.ส.ผึ้ง น้องสาวของอาจารย์แมน กล่าวว่า ตอนนี้อาจารย์แมนไปกรุงเทพฯกลับอีกทีช่วงเดือนเม.ย. อาจารย์ทำพิธีเสริมดวงชะตามานานแล้ว แต่หลังจากที่มีคลิปเผยแพร่ผ่านทางโซเชียลมีเดีย ตนก็เพิ่งเคยเห็นเหมือนกันว่าอาจารย์ทำแบบนี้ด้วย

น.ส.ผึ้ง กล่าวต่อว่า ปกติเคยเห็นอาจารย์เสริมบารมีทั่วไป เช่น สักตามตัว ลงนะหน้าทอง และสายมูอื่น ๆ อีกมาก ตามที่ลูกศิษย์จะให้มาลงที่ร่างกายตรงไหน และคนส่วนใหญ่ที่มาทำกับอาจารย์ได้ดิบได้ดีกันหลายคน ของอาจารย์หลัก ๆ แล้วจะเป็นสายขาวเสริมบารมีเมตตามหานิยม ค้าขายร่ำรวย

อาจารย์แมน

อาจารย์แมน

ด้าน นางละม่อม อายุ 73 ปี ชาวบ้านละแวกใกล้เคียง กล่าวว่า อาจารย์แมนเป็นคนนิสัยดี และเคยให้ของขลังเป็นแหวน และบอกกับตนว่าเดี๋ยวยายจะสมบูรณ์พูลผล และมีลูกศิษย์ลูกหามาหาอาจารย์เยอะมาก เพราะลูกศิษย์ที่มาทำได้ดีกันหลายคน

นางละม่อม กล่าวต่อว่า โดยปกติแล้วอาจารย์จะไม่อยู่บ้านเพราะงานเยอะ หลังจากที่ตนได้ของขลังจากอาจารย์ซึ่งเป็นแหวน ชีวิตด้านครอบครัว การเงิน โชคลาภ ก็ดีขึ้นมาเรื่อย ๆ ไม่เจ็บป่วย สุขภาพแข็งแรง ตนอายุ 73 ปีแล้ว ไม่มีโรคอะไร

นางละม่อม กล่าวอีกว่า ปกติแล้วเวลาอาจารย์จะทำพิธีสักนะหน้าก้นจะปิดประตูบ้านไม่ให้ใครเห็น หลังจากเห็นคลิปนี้แล้วก็รู้สึกดีและเคารพนับถืออาจารย์เป็นอย่างมาก โดยปกติแล้วอาจารย์แมนจะทำบายศรีสวยมากและรำสวยด้วย ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล เนื่องจากทำแล้วรู้สึกสบายใจ และอาจารย์ไม่ได้หลอกลวงใคร เป็นความเชื่อและศรัทธาเฉพาะบุคคล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน