ผัวฉุนเมียรักนอกใจ งานนี้ไม่ทน แขวนป้ายประจานชู้แบบเบิ้ม ๆ หน้าบริษัท ทำอับอายถึงขั้นต้องลาออก ด้านชาวเน็ตเห็นหน้าเมียแล้ว ก็เข้าใจทันที

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ชายคนหนึ่งในประเทศจีนต้องเจอกับเรื่องราวสุดช็อก เมื่อเขาพบว่าภรรยาได้นอกใจไปหาชายอื่น เมื่อเขารับรู้ว่าชายชู้ทำงานอยู่ที่ใด เขาจึงไม่ลังเลที่จะพิมพ์ป้ายประจานให้คนทั้งบริษัทได้รับรู้

ตามรายงาน “นายเฉิน” ผู้เป็นชู้รักนั้น ทำงานเป็นวิศวกรที่บริษัทเทคโนโลยีแห่งหนึ่งในเซินเจิ้น สามีจึงขับรถไปยังหน้าบริษัทดังกล่าว พร้อมแปะป้ายประกาศไว้ที่รถว่า “พนักงานชื่อ เฉิน XX ทำงานที่บริษัทXXX มาอ่อยภรรยาของฉัน”

การกระทำครั้งนี้สร้างความโกลาหลให้กับผู้ที่พบเห็น พวกเขาต่างถ่ายภาพครั้งนี้และนำไปโพสต์ลงบนอินเทอร์เน็ต โดยมีพนักงานบริษัทดังกล่าวเผยว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ นายเฉินได้ลางานครึ่งวันแล้วออกจากบริษัทไป ไม่มีใครรับรู้สถานการณ์ของเขาอีกเลย

ทั้งนี้ นอกจากรูปป้ายประจานจะเป็นที่สนใจแล้ว ชาวเน็ตยังทำการขุดค้นภาพของ “ภรรยาสาวสุดหลายใจ” ขึ้นมา ซึ่งพวกเขาพบว่าเธอเองก็น่าดึงดูดไม่น้อย จึงไม่แปลกใจเลยว่าเหตุใดจึงมีชายหนุ่มมาพัวพัน (ทั้งการนอกใจเป็นเรื่องไม่เหมาะสม ไม่ควรทำตามเด็ดขาด)

จากนั้นไม่นาน พนักงานที่ทำงานบริษัทเดียวกันก็ได้อัพเดทข่าวว่า ขณะนี้ นายเฉินได้ลาออกจากบริษัทแล้ว แต่ไม่แน่ชัดว่าเป็นการยื่นใบลาออก หรือถูกไล่ออกกันแน่

ขอบคุณที่มา ettoday

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน