ปังมากแม่! หมอดูทัก “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” จะรวยเพราะกล้วย ต้องทำกิจการเกี่ยวกับผู้ชาย มูฯหนักถึงขั้นใส่ กำไลลึงค์ฝังเพชร เตรียมลงทุนธุรกิจบาร์โฮสต์
นาทีนี้จะมีใครมาแรงไปมากกว่าดีเจสาวสุดแซ่บ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” เพราะนอกจากความสวยที่เพิ่มขึ้นทุกวัน แบบสวยวัน สวยคืนแล้ว ดีกรีความสามารถก็ไม่เคยลด ล่าสุดก็หันมาลงทุนธุรกิจที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้อย่าง ‘บาร์โฮสต์’ ซึ่งจุดเริ่มต้นเป็นมาอย่างไร เราไปดูกัน
โดย ‘ดีเจต้นหอม’ และ ‘ฟาโรห์’ ได้ให้สัมภาษณ์ แชร์ประสบการณ์การเที่ยวบาร์โฮสต์ ผ่านรายการ กินแกล้มเล่า EP.17 ที่มี ‘ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์’ และ ‘ฝน ทัตชญา’ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
ในช่วงหนึ่งของรายการ ‘ดีเจต้นหอม’ ก็เผยว่า ตนเองโดนหมอดูทักว่า “ชีวิตห้ามขาดกล้วย!” พร้อมแนะนำให้ทำธุรกิจ หรือ กิจการ ที่เกี่ยวกับผู้ชาย อาทิ เปิดบาร์โฮสต์ จัดประกวดผู้ชาย ฯลฯ
โดยงานนี้ก็บอกเลยว่า ‘ดีเจต้นหอม’ ก็ทำตามคำแนะนำหมอดู มูเตลูแบบสุด ๆ ถึงขั้นใส่ กำไลรูปลึงค์ฝังเพชร ซึ่งเธอออกแบบด้วยตนเองอีกด้วย
พร้อมเผยอีกว่า หมอดูรายนี้ทักแม่นมาก และย้ำกับเธอว่า “ไม่มีแฟนไม่เป็นไร แต่อย่าห่างกล้วย”
งานนี้นอกจากจะใส่กำไลมูแล้ว ‘ดีเจต้นหอม’ ก็จัดเต็ม ร่วงลงทุนธุรกิจบาร์โฮสต์ที่ จังหวัด เชียงใหม่อีกด้วย เรียกได้ว่า ทำอะไร ไปสุดจริง ๆ
ท่ามกลางแฟน ๆ ที่รอติดตาม ธุรกิจบาร์โฮสต์ของ ดีเจต้นหอม และเชื่อว่าจะต้องออกมาปัง เริ่ด ไม่มีแผ่วแน่นอน เพราะตัวแม่ สายฮา ตัวตึงความสนุก ลงสนามมาด้วยตัวเอง ซึ่งแผนในอนาคตจะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้ ดีเจต้นหอม ออกมาอัปเดตให้แฟน ๆ ติดตามกันต่อไป


