น้อมรับผิด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” โพสต์ชี้แจงเหตุผล หลังถูกแฟนคลับติงแรง ลืมเนื้อร้อง-ไม่เป็นมืออาชีพ ปมเป็นเกสต์ในคอนเสิร์ตแทททูฯ

กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียล สำหรับนักแสดงหนุ่มตาคม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่เจ้าตัวเพิ่งจะขึ้นเวทีไปเป็นเกสต์ในคอนเสิร์ตใหญ่ของวงระดับตำนานขวัญใจทุกรุ่นทุกวัยอย่าง แทททูคัลเลอร์ (TATTOO COLOUR) ในคอนเสิร์ตใหญ่ กาลครั้ง 5 Tattoo Colour FEST ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา

หลังจากที่มีชาวเน็ตเผยแพร่คลิปวิดีโอที่ถ่ายในงาน นาทีที่หนุ่ม ไบร์ท ขึ้นมาเป็นเกสต์ร่วมร้องเพลง เผยให้เห็นบางช่วงของโชว์ที่มีการติดขัด พร้อมวิจารณ์สับแหลก อาทิ ร้องเพลงเหมือนไม่ทำการบ้านมาเลย, ยิ่งดูยิ่งหงุดหงิด, ลืมเนื้อ-แรพไม่ถูกจังหวะ ฯลฯ

ภาพประกอบ จาก Facebook : TATTOO COLOUR

ล่าสุดก็ไม่ปล่อยให้ดราม่านาน หนุ่ม ไบร์ท ก็ออกมาชี้แจงเหตุผลผ่านบัญชีส่วนตัวใน X : @bbrightvc พร้อมระบุว่า “ผมขอน้อมรับทุกคำติชมที่มีเข้ามาสำหรับงาน กาลครั้ง 5 TATTOO COLOUR FEST ที่ผ่านมา”

“ยอมรับครับว่าการขึ้นเวทีกับพี่ ๆ วงดนตรีที่ผมชื่นชอบและเป็นไอดอลในวัยเด็ก ทำให้ผมเกร็งและตื่นเต้นมาก ๆ จนทำให้ performance บนเวทีไม่เป็นไปอย่างที่ทุกคนคาดหวัง ผมต้องขออภัยทุก ๆ คนที่ทำให้ผิดหวังและจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก”

“ขอขอบคุณพี่ ๆ Tattoo Colour ที่ให้เกียรติผมมาร่วมคอนเสิร์ต การทำงานกับพี่ ๆ เป็นอีกหนึ่งประสบกาณ์ที่พิเศษมาก ๆ สำหรับผม ผมขอนำทุกคำติชม เพื่อมาพัฒนาตัวเองในการเป็นศิลปินให้ดียิ่งขึ้นครับ ขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ ครับ”

ภาพประกอบ จาก X : @bbrightvc

เรียกได้ว่าเจ้าตัวโพสต์ชี้แจง น้อมรับทุกคำติชม และจะปรับปรุงสิ่งที่ผิดพลาด ไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นอีก ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจ

ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์ต่อแบบมีเสียวสันหลังวาบอีกด้วยว่า “ปล.ส่วนคอมเม้นที่ไม่เกี่ยวกับประเด็นงานคอนเสิร์ต เตรียมตัวกันไว้นะจ๊ะคนดี”

ภาพประกอบ จาก IG : bbrightvc

ที่มา : bbrightvc

ขอบคุณภาพ : bbrightvc, TATTOO COLOUR

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน