สาวสุดช้ำ เพิ่งแต่งงานได้หนึ่งเดือน จับได้สามีนอกใจ ส่วนชู้ไม่ใช่คนอื่นไกล แต่เป็น “เพื่อนเจ้าสาว” งานนี้เดินหน้าหย่า ไม่เก็บไว้ให้รกชีวิต

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา “ซิติ นูร์ เอียซาห์” สาวสุดแกร่งจากมาเลเซียได้ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังชีวิตรักสุดขมขื่น หลังจากแต่งงานมาได้เพียง 40 วัน เธอก็ต้องหย่าร้างกับสามีเสียแล้ว

เอียซาห์เผยว่า เธอกับอดีตสามีรู้จักกันมา 4 ปี ซึ่งตลอดเวลาที่คบหากันไม่มีปัญหาใด ๆ เลย อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไป หลังจากที่พวกเธอตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันและมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งหล่อนคนนั้นคือ “หนึ่งในเพื่อนเจ้าสาว”

โดยช่วงก่อนแต่งงาน อดีตสามีได้ชวนผู้หญิงคนนั้นให้มาร่วมดื่มกาแฟด้วย เขาอ้างว่าหล่อนเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของเขา ซึ่งเอียซาห์ตอบตกลงโดยไม่คิดอะไร แต่ในขณะที่อยู่ที่ร้าน เธอสังเกตได้ว่าเขาสั่งเมนูโปรดของผู้หญิงคนนั้น นอกจากนี้ เขาได้ขอให้เธอรับหล่อนเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วย

เอียซาห์ไว้ใจทั้งคู่มากจนกระทั่งวันแต่งงาน เธอบังเอิญเห็นวิดีโอในโทรศัพท์ของเขา เป็นวิดีโอที่เขาและผู้หญิงคนนั้นมีท่าทีสนิทสนมกัน ซึ่งในเรื่องนี้ เขาอ้างว่า “เป็นการจัดฉาก” เพราะต้องการทำให้อดีตสามีของผู้หญิงคนนั้นหึง

“ในวันแต่งงานของเรา เธอทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวคนหนึ่งของฉันจริง ๆ แต่ในบ่ายวันนั้น ตอนที่ต้องถ่ายรูปกลางแจ้ง ฉันตัดสินใจเช็กโทรศัพท์ของเขา ฉันตกใจมากที่เห็นวิดีโอที่พวกเขาทำตัวสนิทสนมกัน”

หลังจากวันนั้นไม่นาน เอียซาห์มั่นใจในสัญชาตญาณของผู้หญิงว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ธรรมดา และแน่นอนว่าทุกอย่างเป็นไปตามคาด พวกเขาไม่ใช่ “เพื่อน” แต่เป็น “ชู้รัก” ท้ายที่สุดเธอจึงตัดสินใจออกจากความสัมพันธ์ที่เป็นทุกข์ ยื่นเรื่องหย่าอย่างกล้าหาญ

“ฉันเชื่อในสัญชาตญาณ โดยหลังจากนั้นไม่นาน ทุกอย่างก็ถูกเปิดเผย ซึ่งอดีตสามีของฉันได้รับปากว่า เขาจะไม่ติดต่อผู้หญิงคนนั้นอีกต่อไป แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันก็รู้มาว่าเขาไปพบหล่อนอีกครั้ง ในตอนที่ฉันจะเช็กโทรศัพท์ เขาก็โกรธขึ้นมาและบอกว่าจะหย่า เขาบอกว่าเขาจะเลือกผู้หญิงนั้น เพราะหล่อนเข้าใจเขามากกว่าฉัน”

ขอบคุณที่มา worldofbuzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน