จั๊กกะบุ๋ม โพสต์ติง ขอพูดสั้นๆ ด่าได้ เกลียดได้ แต่อย่าดึงคนไม่รู้เรื่องมาเกี่ยวด้วย อย่าพาดพิง ละลานเกรียนสนุกปาก มันก็นิดนึง ผมล้ม ขอให้ข้ามผมคนเดียว

กรณี “แม่ปูนา” ขึ้นป้ายทวงหนี้ “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” กลางห้าง ขอให้คืนเงิน 284,400 บาท ค่าปูดอง ขณะที่ จั๊กกะบุ๋ม ไปสน.เพื่อลงบันทึกประจำวัน ยืนยันไม่หนี แต่ไม่รู้ยอดหนี้จำนวนเท่านี้จริงหรือไม่

ต่อมาทั้งคู่ไปออกรายการโหนกระแส เพื่อพูดคุยในประเด็นดังกล่าว ซึ่งสังคมออนไลน์ต่างให้กำลังใจ แม่ปูนา เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก นรศรษฐ์ ทรงกลด ความว่า ขอพูดนิดนึงสั้นๆ นะ

ด่าผมได้ ว่าผมได้ เกลียดผมได้ ไม่สนับสนุนตัวผม ไม่เป็นไร ตัวผมขายของไม่สนับสนุนผม ผมก็ยังต้องดิ้นรนเพื่อเลี้ยงชีพ เเละทำตามสิ่งที่ตั้งใจไว้เหมือนเดิมอยู่ดี ผมขายของส่วนของผม ปัญหาคือปัญหาผม ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับคนในครอบครัวผม

ร้านเเฟนผม ไม่ได้ผิดอะไร การกระทำมันเกิดขึ้นจากตัวผมเอง เเค่คนเดียว ถ้าคุณยังพาดพิง ละลาน เกรียนเเบบสนุกปาก สนุกมือ ผมว่ามันก็นิดนึงนะ ที่จะอดคิดไม่ได้

ผมล้ม ข้ามผมคนเดียวเถิด ย่ำผมคนเดียวเถิด อย่าดึงคน ที่เค้าไม่รู้เรื่อง ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ มาเกี่ยวข้องเลย ผมยังยืดอก รับว่าตัวเองผิด เเละคิดที่จะเเก้ไข

เเล้วคุณหล่ะ จะให้โอกาส หรือเหยียบย่ำซ้ำต่อ ก็สุดเเล้วเเต่การตัดสินใจของพวกคุณ ผมไม่โกรธ เเค่จะบอก…ว่าเเฟนผม เเละร้าน เเฟนผม ไม่เกี่ยว เข้าใจตรงกันนะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน