เจ้าหนี้โผล่รัวๆ อินฟลูฯดัง เปิดแชท ‘จั๊กกะบุ๋ม’ ขอยืมเงิน ประกาศไม่ทวงแล้ว ยกหนี้ให้ เผยดูรายการโหนกระแสแล้วสงสารป้าปูนามาก

กลายเป็นดราม่าขึ้นมา เมื่อ แม่ปูนา แม่ค้าปูดอง-อ่องมันปู ติดป้ายทวงหนี้ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ตลกดัง หลังทำของให้ตลกดังไปขาย แต่กลับไม่เคยได้เงิน ติดตามทวงเท่าไหร่ก็ไม่เคยได้ จนต้องไปติดป้ายทวงเงินกลางห้างดัง

ก่อนทั้งแม่ปูนา และจั๊กกะบุ๋ม มาออกรายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย ระหว่างออกรายการจั๊กกะบุ๋มเล่าที่มาที่ไปของหนี้ พร้อมระบุตอนนี้ต้องใช้หนี้รายวัน ถึงวันละ 40,000 บาท แถมยังบอกว่าตอนนี้คำว่าไม่มีไม่หนีไม่จ่าย เหมือนเป็นแบรนด์โลโก้ของตัวเองไปแล้ว

ล่าสุด ผู้ใช้ติ๊กต็อก @pondonnews ของปอนด์ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังแห่งช่อง pondonnews เล่าว่า หลังจากดูรายการโหนกระแสแล้วสงสารป้าปูนามาก และผมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจั๊กกะบุ๋มยืมเงินไป 3,000 บาท แต่หนี้ก้อนนี้ พี่เอาไปเลย ผมรู้อยู่แล้วว่ายังไงก็ไม่ได้ ผมยกหนี้ให้

จากนั้นเปิดแชทที่จั๊กกะบุ๋มขอยืมเงิน เมื่อวันที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า จั๊กกะบุ๋มบอกว่า จะขอยืมเงินติดตัวสัก 3,000 บาท เพราะชีวิตมีมรสุมนิดหน่อย สิ้นเดือนนี้สถานการณ์น่าจะดีขึ้น ใจจริงก็ไม่อยากรบกวนน้อง ไม่อยากเอ่ยปากขอ แต่สุดจริงๆ

เมื่อทางปอนด์โอนเงินช่วยเหลือ จั๊กกะบุ๋มก็ขอบคุณ และยืนยันว่าจะโอนเงินคืนวันที่ 31 ม.ค. แต่เมื่อเวลาไปจนเข้าสู่เดือนก.พ. ตนก็ทวงเงินจั๊กกะบุ๋ม แต่เจ้าตัวทำทีไม่รู้เรื่อง แล้วผลัดการคืนเงินไปเรื่อยๆ ทวงเกือบทุกวันก็ยังไม่โอน

กระทั่งวันที่ 21 ก.พ. ก็ยังไม่คืน อ้างขอเวลา 2-3 วัน เพราะเพิ่งเริ่มขายของ ทำให้ตอนนี้ทำใจแล้วว่า ยังไงก็ไม่ได้เงินคืน เพราะของตัวเองแค่ 3,000 บาท แต่คนอื่นเป็นหลักแสน

@pondonnews

นั่งดูโหนกระแส สงสารป้ามาก #จั๊กกะบุ๋ม #โหนกระแส #ปูนาฟ้าใส #ปูนาฟ้าใสพระรามสอง #ยกหนี้ให้ #pondonnews

♬ เสียงต้นฉบับ – Pond on News – Pond on News

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน