ผัวช็อกซ้ำ แอบติดกล้องในบ้าน เห็นเมียคอลสยิว “บิ๊ก ขรก.” หลังพาไปสวิงกิ้ง แอบลักลอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันหลายครั้ง

วันที่ 27 พ.ค. 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี สามี ร้อง “กัน จอมพลัง” ว่าภรรยาที่จดทะเบียนสมรสกัน และเคยพาไปเข้ากลุ่มสวิงกิ้ง และแอบลักลอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งหลายครั้งกับข้าราชการระดับสูงของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

จากนั้นสามีได้แอบติดตั้งกล้องวงจรปิดตามมุมบ้านที่อาศัยอยู่กับภรรยา เมื่อเปิดดูก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้ยินภรรยาพูดคุยกับข้าราชการระดับสูงผ่านทางโทรศัพท์ โดยส่วนใหญ่จะพูดคุยเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์และคุยกันในลักษณะนี้บ่อยครั้ง

ต่อมาสามีได้โพสต์ข้อความระบายความรู้สึกผ่านโซเชียลมีเดีย เชิงตัดพ้อน้อยใจภรรยา จากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจฝ่ายชายเป็นจำนวนมาก เมื่อทางภรรยาเห็นก็รู้สึกโกรธ จึงโทรไประบายความรู้สึกนี้กับทางข้าราชการระดับสูงรายดังกล่าว

โดยในคลิปเสียงทางข้าราชการระดับสูงพูดว่า “การที่สามีออกมาโพสต์แบบนี้ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง” ด้านภรรยาจึงตอบโต้กลับว่า “ไม่สนใจ ให้เป็นเรื่องของเอกสาร และให้พวกนักเลงคีย์บอร์ดที่มาคอมเมนต์เตรียมเงินไว้” พร้อมบอกว่า “รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น” จากนั้นภรรยาก็ตัดพ้อด้วยอารมณ์โกรธต่อ

นอกจากนี้ยังพบว่าภรรยาและข้าราชการระดับสูงดังกล่าวมีการพูดคุยกันในลักษณะเชิงหึงหวงที่ภรรยาไปมีเพศสัมพันธ์กับชายอื่นที่ไม่ใช่ตัวเองด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน