หนุ่มกระทืบตาวัย 80 ยันไม่ได้เล่นมือถือ อ้างบันดาลโทสะรถตัวเองล้ม แต่ตาไม่ช่วย ไม่ขอโทษ!!

15 มี.ค. 2561 - 09:49 น.

จากกรณีคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ โดยเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์วงจรปิดเหตุการณ์น่าสะเทือนใจ โดยพบว่า ในถนนลักษณะซอยรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งจากภาพเห็นว่าก้มหน้าเล่นมือถือไปด้วยขณะขับรถ ได้ขับไปเกี่ยวกับจักรยานซาเล้งที่ขับสวนมาจนตนเองเสียหลักล้มลงไป โดยซาเล้งยังคงขี่ต่อมาเรื่อยๆ แต่พบว่าเมื่อคนขับรถจักรยานยนต์ลุกขึ้น ได้ตามมากระโดดเตะจนคนขับซาเล้งซึ่งเป็นคนแก่ตกลงจากรถ พร้อมกันนั้นยังตามไปทำร้ายต่อด้วย จนโซเชียลออกประกาศล่าตัวนั้น (อ่านเพจดังตั้งค่าหัว ล่าหนุ่มกระโดดถีบตาสลบ​ เล่นมือถือขี่รถเกี่ยวล้มเองแต่หัวร้อน(คลิป))

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดพบว่าชายคนดังกล่าวได้เข้ามอบตัวกลางดึกที่ผ่านมา (15 มี.ค.) โดยศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. รายงานความคืบหน้าว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่พื้นที่ซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง สน.ห้วยขวาง ได้รายงานความคืบหน้าว่าผู้ต้องหาได้มามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยได้มีการแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น อันเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 295 เบื้องต้นจะได้ดำเนินการนำตัวผู้ต้องหาขออำนาจศาลฝากขังต่อไป อย่างไรก็ตาม พบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บยังคงรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ราชวิถี

ด้าน พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง ทราบเรื่องจากมีคลิปเผยแพร่ ในคลิปรู้สึกสะเทือนใจและรับไม่ได้ที่คุณลุงถูกกระทำอย่างสาหัส ทราบชื่อคุณลุง ชื่อ นายจรูญ มีพันธ์ อายุ 82 ปี อาชีพเก็บขยะขาย ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี ได้ควบคุมตัวได้ในเวลาต่อมา


ทั้งนี้ชายรายดังกล่าว ได้กล่าวว่า ตนไม่ได้เล่นมือถือ แต่ยอมรับว่าถือมือถือไว้และขับรถด้วยมือข้างเดียว ทำให้เสียหลัก และเมื่อล้มลง หันไปมองพบว่าลุงหันมองแต่ไม่มาช่วยยกรถ หรือพูดอะไรเลยบันดาลโทสะทำเรื่องนี้ไปก็ยอมรับผิด และกลับไปบ้านก็สำนึก ที่เข้ามามอบตัว อยากให้วัยรุ่นทุกคนรับรู้ว่าความผิดพลาดที่การบันดาลโทสะในการใจร้อนครั้งนี้ ทำให้กลายเป็นกระแสวุ่นวายเพราะอารมณ์ชั่ววูบ อยากฝากว่า ขับรถขับขี่ เฉี่ยวชน อย่าไปทะเลาะวิวาทกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มกระทืบตาวัย 80 ยันไม่ได้เล่นมือถือ อ้างบันดาลโทสะรถตัวเองล้ม แต่ตาไม่ช่วย ไม่ขอโทษ!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง