ตาขี่ซาเล้งวัย 80 เหยื่อหนุ่มถีบยังนอน รพ. ชี้เห็นว่าล้มเอง ตาก็ไม่ดีเลยไม่ลงไปดู!

15 มี.ค. 2561 - 10:55 น.

จากกรณีคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ โดยเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์วงจรปิดเหตุการณ์น่าสะเทือนใจ โดยพบว่า ในถนนลักษณะซอยรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งจากภาพเห็นว่าก้มหน้าเล่นมือถือไปด้วยขณะขับรถ ได้ขับไปเกี่ยวกับจักรยานซาเล้งที่ขับสวนมาจนตนเองเสียหลักล้มลงไป โดยซาเล้งยังคงขี่ต่อมาเรื่อยๆ แต่พบว่าเมื่อคนขับรถจักรยานยนต์ลุกขึ้น ได้ตามมากระโดดเตะจนคนขับซาเล้งซึ่งเป็นคนแก่ตกลงจากรถ พร้อมกันนั้นยังตามไปทำร้ายต่อด้วย จนโซเชียลออกประกาศล่าตัวนั้น ซึ่งนายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี ได้เข้ามอบตัวพร้อมกล่าวว่า ไม่ตั้งใจและบันดาลโทสะ (อ่านหนุ่มกระทืบตาวัย 80 ยันไม่ได้เล่นมือถือ อ้างบันดาลโทสะรถตัวเองล้ม แต่ตาไม่ช่วย ไม่ขอโทษ!!)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยคืบหน้า วันที่15 มี.ค ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุ ขณะนี้คุณลุงจรูญ มีพันธ์ อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้การอะไรได้ เพราะจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ค่อยได้ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุพบว่า ที่คุณลุงไม่ยอมลงไปดูนั้นเนื่องจากหลังจากที่ นายนราธร โสดติ ผู้ก่อเหตุ ชนแล้วล้มลงเองลุงได้หันไปดู แต่ผู้ก่อเหตุก็ลุกขึ้น ประกอบกับลุงสายตาไม่ค่อยดี จึงคิดว่าคงไม่เป็นอะไรจึงไม่ลงไปดู


โดยหลังเกิดเหตุ นายนราธร ได้เข้าขอโทษกับลูกสาว คุณลุงเป็นที่เรียบร้อย โดยทางลูกสาว คุณลุงตอนแรกก็รู้สึกไม่อยากจะยกโทษให้ อยากให้มาขอโทษคุณลุงด้วยตัวเองจะดีกว่า ส่วนค่ารักษาพยาบาลให้ทางผู้ก่อเหตุจะรับผิดชอบทั้งหมด และใน เวลา 17.00 น.วันที่15มี.ค พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 และ พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง พร้อม จนท.ตำรวจสน.ห้วยขวาง จะแถลงข่าวการดำเนินคดีกับชายตามคลิปวีดิโอ ที่ได้ขับรถจยย.เฉี่ยวชนกับชายชราอายุ 82 ปี ที่ขับซาเล้ง แล้วลงไปทำร้ายร่างกายชายชราดังกล่าว อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตาขี่ซาเล้งวัย 80 เหยื่อหนุ่มถีบยังนอน รพ. ชี้เห็นว่าล้มเอง ตาก็ไม่ดีเลยไม่ลงไปดู!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง