เมียเก่า เบียร์ หายไป 3 เดือน แม่ห่วงติดต่อไม่ได้ เพื่อนเผยแล้วตายหรือยังมีชีวิตอยู่ กุ๊กกิ๊ก เชื่อไซยาไนด์ไม่ได้อยู่ในอาหารมื้อสุดท้าย น้องตอง เพราะร่วมวงข้าวอยู่ด้วยไร้อาการ แต่ ตอง บอกแน่นหน้าอก ก่อนเกิดอุบัติเหตุดับ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์เสียชีวิตของ น.ส.ชลดา หรือ น้องตอง อายุ 25 ปี เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 67 ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ได้ขอศาลออกหมายจับ นายปฏิพัธน์ หรือ เบียร์ อายุ 25 ปี เพื่อนสนิทน้องตอง ซึ่งเป็น LGBTQ ในข้อหาติดสินบนเจ้าพนักงาน และติดตามจับกุมตัวได้ในพื้นที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ นั้น
ทั้งนี้พบว่า เบียร์ แต่งงานจดทะเบียนสมรสกับ ขวัญจิรา ตอนแรกมีกระแสว่า ขวัญจิรา หายไป ทำให้หลายคนสงสัยว่าเสียชีวิตหรือเปล่า แม่ก็ห่วงลูกสาว เฟซบุ๊กขาดการติดต่อ
โดยพบว่า ขวัญจิรา มีคดีลักทรัพย์มีหมายจับ ถ้าตำรวจจับไปแล้วอยู่ที่ไหน ล่าสุด เพื่อน ขวัญจิรา ยืนยันเพื่อนยังไม่เสียชีวิต ส่วนเพื่อนจดทะเบียนสมรสกับ เบียร์ จริง เคยถามเพื่อนอ้างว่าจะเอาเอกสารไปทำงานต่างประเทศ
ด้าน กุ๊กกิ๊ก ซึ่งอยู่ในวงข้าว น้องตอง ด้วย เดินทางมาพบตำรวจมั่นใจ ไซยาไนด์ ไม่ได้อยู่ในอาหารมื้อสุดท้ายของ น้องตอง เพราะตัวเองก็กินอาหารไปก็ปกติ ไม่มีอาการแน่นหน้าอก แต่ น้องตอง หลังกินเสร็จ บอกว่าแน่นหน้าอก ทั้งนี้ไม่รู้ทำไม ตอง เกิดอุบัติเหตุแผลเล็กน้อยแต่เสียชีวิต แล้วทำไม เบียร์ ถึงให้ ตอง ขับมอเตอร์ไซค์ ออกไปคนเดียวกลางดึก


