อิมแพ็ค เมืองทองธานี ประกาศยกเลิกจัดงาน AV Expo 2024 ระหว่างวันที่ 22-24 พ.ย. นี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ชี้มีเหตุขัดข้องของผู้จัดงาน
ความคืบหน้างาน Asia Entertainment Expo (AEE) 2024 ซึ่งมีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 22-24 พ.ย. 2567 ณ อาคาร 4 อิมแพ็ค ฟอรัมเมืองทองธานี
โดยได้เปิดช่องทางจำหน่ายบัตรเข้าชมล่วงหน้า รวมถึงคอนเฟิร์มว่าจะมี 15 นักแสดงเอวี มาเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Saika Kawakita, Remu Suzumori, Mana Sakura, Hibiki Otsuki รวมถึง Karen Yuzuriha
อย่างไรก็ตามดูเหมือนงานดังกล่าวจะไม่ได้จัดที่อิมแพ็คเมืองทอง เสียแล้ว หลังแฟนเพจเฟซบุ๊ก IMPACT Arena, Exhibition and Convention Center ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการดังนี้
“อิมแพ็ค เมืองทองธานี ขอแจ้งยกเลิก การจัดงานแสดงนิทรรศการ ผลิตภัณฑ์ กิจกรรมทางวัฒนธรรมและความบันเทิงในเอเชีย หรือ เอเชีย เอนเตอร์เทนเมนต์ เอ็กซ์โป 2024 ระหว่างวันที่ 22-24 พ.ย. 2567”
“เนื่องมาจากเหตุขัดข้องของผู้จัดงาน”
“อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในฐานะผู้ให้บริการเช่าใช้พื้นที่ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับข้อขัดข้องดังกล่าว”
ส่วนสถานที่จัดงานใหม่นั้น จะมีการอัปเดตให้ทราบอีกครั้ง
