หมอศัลยกรรมใจบุญ ยื่นมือช่วย "มีมี่" ผ่าตัดแก้ไขใบหน้า หนุ่มพ้อคนด่าได้เมียสวย!

20 เม.ย. 2561 - 13:25 น.

จากกรณี กระแสดราม่าในโลกโซเชี่ยล ระหว่าง น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือน้องบี อายุ 23 ปี ชาว จ.สงขลา แฟนสาวสวยลูกติด 1 คน ของนายนายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ “มีมี่”หนุ่ม ผู้ที่มีปานบริเวณแก้ม ที่ริมฝีปาก ไปจนถึงบริเวณลำคอ อยู่บ้านเลขที่ 52 บ.หนองเทพใหญ่ ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ที่กำลังโด่งในโลกโซเชี่ยลจากความรักของทั้งคู่ แต่ถูกอดีตสามี ออกมาโพสต์โจมตีว่า น้องบี เป็นคนพาลูกสาวหนีออกมาจากอดีตสามีแล้วมามีแฟนใหม่ ที่ร้านส้มตำของพี่สาวพี่มีมี่ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และประกาศต้องการลูกสาวคืนจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งฝ่ายสาวก็โต้กลับว่า เป็นเพราะพฤติกรรมติดการพนัน ชอบซ้อมของอดีตสามีทำให้เธอต้องหนีมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยล่าสุด พบว่า เพจบิ๊กเกรียน ได้เผยแพร่ข้อความ ว่า มีหมอศัลยกรรมติดต่อว่า จะผ่าตัดเปลี่ยนแปลงใบหน้าให้ พี่มีมี่ โดยระบุว่า “แจ้งข่าวให้ FC ทราบครับ ตอนนี้มีคุณหมอศัลยกรรมใจดีรับปากจะช่วยคุณบุญมี ขันทอง แล้วโดยเพจบิ๊กเกรียน เป็นผู้ประสานและได้ติดต่อกับคุณปราณี น้องสาวคุณบุญมีเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ค่าใช้จ่ายๆต่างๆมีท่านที่ใจดีสนับสนุนทั้งหมด เช่นค่าที่พัก ค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายกับบุคคลติดตามอีก 1 ซึ่งทางคุณปราณี ขอนำข่าวดีนี้ไปปรึกษาพี่ชายกับครอบครัวก่อน เพจฯยืนยันไปว่าคุณหมอที่จะช่วย ไม่ประสงค์จะโปรโมทเพื่อความโด่งดังแต่ด้วยหลักมนุษยธรรมล้วนๆ ดังนั้นจะไม่มีผลประโยชน์อื่นๆเข้ามาอีก หากมีความคืบหน้า @จะแจ้งให้เพื่อนสมาชิกทราบครับ”


ขณะเดียวกัน สมาชิกเฟซบุ๊ก นายบุญมี ขันทอง ก็ได้โพสต์ข้อความ ที่สมาชิกเฟซบุ๊ก ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเค้า โดยเฉพาะเรื่องของหน้าตา ว่า หากต้องได้คนแบบนี้ มาเป็นสามี ซึ่งหนุ่มมีมี่ ได้แคปความคิดเห็นดังกล่าว พร้อมกับเขียนข้อความสั้นๆ ว่า “คนหนอคน ดูถูก เหยียบย่ำกันไปถึงไหน”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอศัลยกรรมใจบุญ ยื่นมือช่วย "มีมี่" ผ่าตัดแก้ไขใบหน้า หนุ่มพ้อคนด่าได้เมียสวย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง