ปลื้มจิตร์ หวังพา ตบสาวไทย ทำผลงานเยี่ยม ส่งท้ายเอวีซี คัพ- ทัดดาว ตั้งเป้า1ใน4

15 ก.ย. 2561 - 16:40 น.

ความเคลื่อนไหววอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึก “เอส-โคล่า” เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 16-23 ก.ย. ที่อาคารชาติชายฮอลล์ จ.นครราชสีมา โดยอยู่กลุ่มเอ ร่วมกับ เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น ล่าสุดเมื่อ 15 ก.ย. ทัพลูกยางสาวไทยเดินทางไปกราบนมัสการ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเริ่มการแข่งขัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันลูกยางสาวไทย เผยว่า รายการนี้ถือเป็นแมตช์อุ่นเครื่อง เตรียมความพร้อมก่อนไปทำศึกชิงแชมป์โลก ที่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 29 ก.ย.-20 ต.ค. เนื่องจากเมื่อก่อนจะนำเอาอันดับ 1-4 ของเอวีซี คัพ ไปเล่นเวิลด์กรังด์ปรีซ์ แต่ตอนนี้กฏเปลี่ยนไป ทำให้รายการนี้ไม่มีผลอะไรให้ต้องลุ้น อย่างไรก็ตาม ปีนี้เป็นปีสุดท้ายที่จะมีรายการเอวีซี คัพ อีกทั้งยังได้เล่นในบ้าน ที่เราเคยได้แชมป์รายการนี้มาแล้ว จึงอยากทำผลงานอย่างเต็มที่ เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนชาวไทยที่เชียร์เราด้วย

ด้าน ทัดดาว นึกแจ้ง นักวอลเลย์บอลสาวไทย ที่หายจากอาการบาดเจ็บกว่า 2 ปี และเพิ่งกลับมาลงเล่นในเอเชียนเกมส์ 2018 เผยว่า ฟอร์มการเล่นในเอเชียนเกมส์ของตน ถือว่าทำได้ดี แต่ยังมีบางจังหวะที่ต้องแก้ไข ส่วนในเอวีซี คัพ หวังจะทำผลงานให้ดีต่อเนื่อง โดยวางเป้าหมายไว้ที่ 1 ใน 4 ของการแข่งขัน

เครดิตภาพ SMM Volleyball

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปลื้มจิตร์ หวังพา ตบสาวไทย ทำผลงานเยี่ยม ส่งท้ายเอวีซี คัพ- ทัดดาว ตั้งเป้า1ใน4
ข่าวที่เกี่ยวข้อง