สเวน โกรัน อีริกส์สัน กุนซือ เลสเตอร์ คนแรกยุค เจ้าสัววิชัย ช็อกข่าวฮ.ตก

28 ต.ค. 2561 - 21:13 น.

สเวน โกรัน อีริกส์สัน กุนซือชาวสวีดิช กุนซือคนแรกของเลสเตอร์ ซิตี้ ในยุคของ เจ้าสัว วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวช็อก เฮลิคอปเตอร์ ผู้บริหาร คิงพาวเวอร์ ตกข้างสนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยมว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Vichai Srivaddhanaprabha has been hailed as a 'generous man' after a tragic helicopter crash

“มันเป็นข่าวทีน่าตกใจมาก” อิริกส์สัน ให้สัมภาษณ์กับ บีบีซี เรดิโอ 5 “ผมรู้จักพวกเขาทั้งครอบครัว สิ่งที่เขาทำให้เลสเตอร์นั้น มันเหลือเชื่อ เขาสร้างสโมสรจากระดับดิวิชั่น 2 ขึ้นมาดิวิชั่น 1 และคว้าแชมป์ลีกสูงสุด มันพิเศษสุด “

People left flowers outside the King Power stadium in Leicester the morning after the crash

There was an outpouring of emotion throughout the morning as fans brought flowers and flags

One note with a bunch of flowers read: 'Thank you for everything you did for us. Thanks for the memories. You will never be forgotten. Our thoughts are with all the families at this time'

“ถ้าคุณรู้จักเขา สต๊าฟโค้ช และนักเตะทุกคน รู้ว่าเขาเป็นชายที่ใจกว้างมากๆ เขาไม่ใช่แค่คนที่จ่ายเงินเดือนเท่านั้น เขามักจะดูแลทุกคนอย่างดีเสมอ มีครั้งหนึ่งผมไปช้อปปิ้งที่ลอนดอน จู่ๆก็จ่ายเงินซื้อแจ็กเก็ตให้ เขาเป็นผู้ชายที่ใจกว้างจริงๆ”

“ตอนผมมาที่สโมสร เขาบอกผมว่า เขาอยากทำให้ทีมเป็นสโมสรใหญ่ในระดับพรีเมียร์ ลีก เขาอาจจะไล่ผมออก เพราะผมเองก็พลาดที่ซื้อผู้เล่นผิด มันก็ยุติธรรมที่สุดแล้ว เพราะ นั่นคือผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับเลสเตอร์

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สเวน โกรัน อีริกส์สัน กุนซือ เลสเตอร์ คนแรกยุค เจ้าสัววิชัย ช็อกข่าวฮ.ตก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง